Hotline
0938 696 012

Nasaky Garden đáp ứng yêu cầu đầu cơ nhà phố thương mại tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

18:32

Nhà đầu tư sẽ công bố các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City tham gia 8/9 đến.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến phố chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, công trình phân thành 3 phân khu tính năng biểu thị cuộc sống văn minh chan hòa cùng tự nhiên. Điểm đặc sắc trọng điểm của công trình chính là tiểu khu shophouse Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng sử dụng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  phân khúc nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc đô thị sinh thái Five Star Eco City được hy vọng biến thành 'con gà đẻ trứng tiến thưởng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà thị trấn kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, không gian sinh hoạt và buôn bán không cởi mở, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng sử dụng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phố thương nghiệp nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trọng điểm của công trình.

"Với những ưu thế này, ngay trong khoảng khi mở bán, phân khúc shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã lôi cuốn đáng kể nhà đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 tới đây, nhà đầu tư sẽ ra mắt các căn Nasaky Garden shophouse.

Nhà phố thương mại - sản phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay nhà phố thương mại là phân khúc nhà đất kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và thông thường tại hầu hết các nền kinh tế trên quả đât. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa buôn bán này vẫn được chuộng tại phổ biến quốc gia như dãy phường sắm sửa Geylang nhiều người biết đến của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phường kinh doanh tại phố cũ kĩ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương mại sôi động, nhà phố thương mại có kết cấu gọn nhẹ gồm một tầng trệt và một hoặc rộng rãi tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để thành lập siêu thị hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng khiến môi trường sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Công ty Quốc tế Năm Sao, một trong những lý do làm item này có thanh khoản tốt xuất phát từ sự đổi mới thói quen tiêu xài của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng liên lạc vòng quanh công trình.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một công trình bất động sản, nhà phố thương mại thường choán một tỷ trọng bé bỏng trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế quà tại vùng lõi trọng điểm giúp item nhà phố thương mại luôn thú vị chủ đầu tư khi công trình mới thông báo ra thị trường.

Quỳnh Hương


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city