Hotline
0938 696 012

Người nào chiếm hữu tướng tay này, bất kể nam nhi hay thiếu nữ đều một đời hưởng vinh quang phong phú, đại phúc đại quý, vượng cu li vương thê

08:00

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh bốn tuần đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có tác động không nhỏ bé đến vận mệnh của mỗi người. Đối với nhân tương gồm có phổ thông loại, tướng tay, tướng chân, và những đặc điểm trên thân thể và gương mặt. Trong đó, tướng tay được đại chúng ân cần ít phổ quát và có thể giúp họ biết được mai sau sướng khổ của một người. Trên thực tế, tướng tay có đầy đủ loại nhưng dưới đây là hình ảnh tướng tay khá phổ biến và có thể kiểm tra ngay ngay tức thì. Nếu như là con trai thì xem tay trai, là đàn bà thì xem tay phải. Những người chiếm hữu tướng tay bất kể là nam nhi hay phụ nữ thì cuộc sống không lo nghèo đói, một đời thừa hưởng vẻ vang giàu có, đại phúc đại quý tham gia trung vận, sau khi kết hôn thì vượng phu vượng thê. Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tướng tay có mệnh hưởng phúc

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 1.

Hãy nhìn vào bàn tay, nếu như ngón đeo nhẫn dài hơn so với ngón trỏ thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh hưởng phúc. Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn đại diện cho lý trí, ngón trỏ đại diện cho cảm xúc, khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì kỹ năng tính toán của bạn càng nổi bật, giúp bạn kiếm được phổ biến tiền, sự nghiệp càng thăng hoa đặc sắc. Những người có tướng tay này thuở nhỏ tuổi có chút nặng nhọc khó khăn, nhưng càng lớn lên càng gặt hái được phổ thông chiến thắng, cuộc sống dù có thử thách thế nào cũng vượt qua một cách thức ngoạn mục. Bước vào công đoạn hậu vận, sau khi họ đã có được mọi thứ thì đây là lúc thu giãn cuộc sống phong lưu hoàn toản bên những người thân yêu, khác lạ là an thanh nhàn hưởng phước con cháu khiến bạn nào cũng hâm mộ.

Tướng tay có mệnh công huân chịu khó

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 2.

Hãy nhìn tham gia bàn tay mình, ví như như ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì bạn chiếm hữu tướng tay có mệnh công huân cần cù. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này sống tình cảm, sống khiêm tốn, không bạo lực gắt gỏng, biết vì người khác nên được đại chúng mến mộ. Những người sở hữu tướng tay này thường làm cho việc thiên về nghệ thuật, họ có một tâm hồn nghệ sĩ và có IQ khá cao. Bước tham gia thời kỳ trung vận, những người này càng gặp gỡ được đa dạng may mắn và gặp gỡ được nhiều quý nhân, giúp cuộc sống thăng hoa đặc sắc. Đặc biệt sau khi kết duyên, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này sẽ vượng phu vượng thê, chẳng những tự chính mình xây đắp tương lai vững bền mà còn giúp cung phi chồng phát tài, càng lớn tuổi càng giàu sang.

Tướng tay có mệnh phong lưu

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 3.

Hãy nhìn tham gia bàn tay, ví như như ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh giàu có. Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu tướng tay này khi hiện ra đã có người che chở, không những tài ba lanh lợi mà còn bác ái bí quyết tốt. Cuộc sống của họ viên mãn đủ đầy, ra tuyến phố gặp mặt thần tài, về nhà gặp gỡ quý nhân, những lúc gặp gỡ gian truân đều được đồng đội hỗ trợ. Chẳng may cuộc sống hóc búa thách thức thì cũng chỉ là công đoạn tạm thời, sau phần đông trong khoảng trung vận đến hậu vận đều gặp hên và được hưởng thụ cuộc sống vẻ vang giàu sang. Bên cạnh, những người này không chỉ mang lại tương lai định hình cho bản thân mà còn mang lại tài lộc cho người khác.

Tin tức chỉ mang tính chất đọc thêm

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city