Hotline
0938 696 012

Nhận thấy mã hạ thấp giá vô bờ của Amazon, nam sinh tung cho cả trường 'dùng chùa', có khách hàng hàng tổng bằng nhì chiếc iPhone 11 Pro

11:30

Nhắc đến một trong những công ti kĩ nghệ bậc nhất thế giới, người ta thường nghĩ tới 3 cái tên hàng đầu là Google, Apple, và Facebook. Vậy người đứng sau 3 ông lớn này là bạn nào? Câu trả lời đó chính là Amazon - một tổ chức kinh doanh đa nước nhà của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, phát online công nghệ số, và trí não nhân tạo.

Với toàn bộ người dùng, Amazon luôn biến thành liên hệ tin cậy để có thể săn đón các mặt hàng mà bản thân mình ước muốn. Không chỉ có phục vụ thuận lợi, phục vụ thương nghiệp điện tử này còn nhiều lần bán ra các mã giảm giá để người dùng có thể dè xẻn được một vài chi phí tậu hàng. Và cũng chính từ đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Cụ thể, vừa mới đây Amazon Prime cung ứng mã giảm giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần thanh toán mang tên Welcome5. Đương nhiên một sinh viên đã phát xuất hiện rằng mã này có thể sử dụng không giới hạn vì vậy đã mách nhỏ với anh em cùng trang lứa, thế là họ đã đặt ti tỉ hàng dự trữ như kem tiến công răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một sinh viên thậm chí còn đặt mua với tổng trị giá 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu tiền việt, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời gian hiện nay.

"Mã này chỉ được sử dụng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã dùng nó lần thứ nhì chiến thắng", một trong những người trước tiên nhân thức được điều này đã giải đáp tạp chí như vậy.

Một nam sinh cũng chia sớt thêm rằng: "Chuỗi hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần thanh toán, có tức là nếu như bạn muốn tậu một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy trị giá. Với học sinh thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi mở màn tìm kiếm những món đồ rẻ để mua. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm bốn tuần đại học đều được rinh về.

Nó đã biến thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể mua gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Nếu một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), nhân tố đó tức thị chúng tôi chỉ phải dành 2 bảng (gần 60 nghìn) để mua mà thôi, đích thực là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tục tới 3 giờ sáng bởi vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ nhìn thấy lỗ hổng của mình và vá lỗi nhưng dường như họ không hề hay nhân thức. Người bưu tá phải phát sợ vì quan tài hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và tới liên tục", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát xuất hiện vào ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, trong khi đó thời học sinh lần trước tiên "sài chùa" là tham gia ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã giảm giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần dùng với một tài khoản!

Theo Nhân vật

Helino


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city