Hotline
0938 696 012

Những công trình căn hộ có sẵn khách thuê giá cao cho nhà đầu tư tại Bình Dương

06:32

Chủ đầu tư một vài công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký thích hợp đồng dài hạn với các tổ chức lớn trong các khu công nghiệp để đáp ứng yêu cầu đang ký tạm trú dài hạn cho các chuyên gia. Cho nên, khi các nhà đầu tư xuống tiền sắm nhà, sẽ được nhà đầu tư tặng luôn cả thích hợp đồng cho thuê với tỷ suất lợi nhuận thu hút.

Chủ đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp lớn nhất vietnam với 28 khu công nghiệp, hơn 1 triệu công trạng và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia vĩ đại, kéo theo nhu cầu lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu tạm trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện tại, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không phục vụ cầu nên tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, động dao trong khoảng 10% - 12% mỗi năm. Riêng biệt, một vài doanh nghiệp còn tặng cả thích hợp đồng cho thuê có sẵn cho các nhà đầu tư tìm nhà với lãi thu hút. Chiếm hữu các căn hộ này, chủ đầu tư chẳng phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia sự kiện trải nghiệm nhà mẫu Thịnh Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời điểm hiện nay, khách hàng tìm căn hộ tại công trình Hưng thịnh Gia Tower trong khu thành phố Thịnh Gia của Ruby Group sẽ được tặng phù hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lợi nhuận tối thiểu 7%. Được biết, mức lợi nhuận 7% là mức lãi cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo cho nhà đầu tư. Mức lợi nhuận thực tế có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi phí vận hành, thậm chí nếu như chủ đầu tư tự cho thuê mà không phê chuẩn chủ đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lãi này, mỗi căn hộ của Cường thịnh Gia có giá từ 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu đồng/tháng, cao gấp phổ biến lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được biết, ở thời điểm hiện nay, Cường thịnh Gia Tower là một trong những dự án hút khách hàng đầu tại Bình Dương. Ghi nhận thực tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của công trình này đón khoảng 40 - 60 khách đến tham quan, riêng thời điểm cuối tuần có cả trăm khách hàng tới tham quan công trình. Theo giới địa ốc, dự án này hút khách khi sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, xung quanh bởi đa dạng khu công nghiệp lớn, nằm trong khu thành phố đa dạng sinh khí, và đặc biệt có giá thành rẻ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu tiền việt/m2.

Chị Oanh - nhà đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết: Chị thích dự án này vì tiềm năng cho thuê của công trình quá lớn. Khi chị đầu tư dự án, chủ đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà ko phải đau đầu đi tìm khách thuê, rồi hoang mang không nhân thức lợi nhuận bao lăm. Bởi vậy, chị cảm thấy lặng tâm, cam kết khi đầu cơ vào đây.

2

Khách hàng thăm quan nhà mẫu và nghe trả lời

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu tư Cường thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong mai sau của dự án này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ riêng biệt tại Bình Dương nằm trong một khu thị trấn đầy sức sống, vừa đủ luôn tiện ích, đông người vào ở trong bối cảnh đa số các dự án mở bán hoàn thành thì bỏ hoang cho cỏ mọc lút đầu. Ngoài ra, toà tháp này nằm trong một khu đô thị lớn, sẽ còn khai triển tiếp các công đoạn 2-3 nữa. Khi dự án được mở rộng thêm diện tích, nhân thể ích thêm toàn diện, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là chắc chắn", anh Nam phân tách.

Được biết, trước Hưng vượng Gia Tower, khách hàng sắm căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm hợp đồng cho thuê sẵn. Cụ thể, khách tìm căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 700 đô la Mỹ/bốn tuần, tương đương lãi 8% mỗi năm.

Số dự án "tiến thưởng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS È Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Ý định về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Dĩ nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho nhà đầu tư như Hưng vượng Gia Tower, Canary Heights không có nhiều. Đây thường là những dự án tập trung đủ mọi nhân tố hoàn hảo của một công trình cho thuê.

Thứ nhất, các công trình này thường nằm trong những khu thị trấn lớn, phải thuộc phân khúc cao cấp, có hoàn toản các luôn tiện ích hạng sang đáp ứng ý định của chuyên gia. Chi tiết, Canary Height có toàn vẹn hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Phồn thịnh Gia Tower lại nằm trong khu đô thị Cường thịnh Gia lớn 50 ha, có trọng điểm thương mại diện tích lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa đẳng cấp, hồ bơi resort 500m2, sky bar, những nơi công cộng, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ nhì, xung quanh dự án phải có phổ quát khu công nghệ. Canary Heights nằm ngay trong khu công nghệ VSIP 1, Thịnh Gia Tower được bao quanh bởi khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác biệt, Cường thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp trước tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ kĩ nghệ lớn nhất tại Bình Dương nên dự án này phần đông khai thác độc quyền lượng khách hàng to con tại đây mà ko phải lo khó khăn.

Được biết, ở thời gian hiện nay, UBND tỉnh Bình Dương có chủ trương tập trung lôi cuốn các công ty FDI vào các khu công nghệ tại Bến Cát và ngưng sản xuất các khu công nghệ tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 04 tuần đầu năm, các khu kĩ nghệ tại thị xã Bến Cát đã hấp dẫn 1,5 tỷ đô la Mỹ, biến thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city