Hotline
0938 696 012

Những nhân tố tạo đòn bẩy cho bất động sản Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

03:32

Ngao du, cơ sở liên lạc, khu kĩ nghệ tạo ra là những nhân tố xúc tiến hoạt động mua bán bất động sản thời gian tới.

Về ngao du, Bình Thuận là một trong những đô thị sở hữu trục đường bờ biển dài thuộc lực lượng đẹp nhất vn.Tỉnh giấc phương pháp TP HCM không xa tiện lợi đón dòng khách vãn lai đi lại theo tuyến phố bộ. Trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách tham quan đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu từ ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Du lịch Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu du lịch biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn từ trên cao. 

Dường như tiềm năng về ngao du, Bình Thuận đang đẩy với tốc độ cao hoàn thành hạ tầng, khác lạ là hệ thống giao thông. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang bắt đầu khai triển. Hình như, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã điều hành tạo điều kiện cho việc kết nối của du khách thuận tiện hơn.

Hoa Phượng đỏ vận chuyển vận chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu cơ xây đắp nhằm tạo động lực tạo ra kinh tế của thức giấc nhà. Dự án sân bay Phan Thiết giá trị 10.000 tỷ đồng mở màn triển khai, dự kiến sẽ hoạt động tham gia năm 2022.

Tỉnh giấc tăng cấp hàng loạt các tuyến tuyến đường như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần khuyến khích phát hành tam giác du lịch TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là tỉnh giấc đang trong thời kỳ có tốc độ tăng trưởng cao về lĩnh vực công nghiệp với đa dạng item. Theo đó, dự định đến năm 2020 cơ bản chấm dứt cơ sở thiết yếu các khu công nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa tham gia vận hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các dự án điện gió và một số dự án điện mặt trời...

Tại khu vực thị xã Tuy Phong đang phát triển kĩ nghệ với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghiệp Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Thị xã hấp dẫn lượng mập mạp động và các chuyên gia tới sinh sống và làm việc. 

Với những dấu hiệu tốt về cơ sở vật chất, cùng với sự phát triển về kinh tế, ngao du, các cụm khu công nghiệp, nhiều nhà đầu tư bất động lớn đã bắt đầu xem xét đến hoạt động mua bán Tuy Phong. Trong hội nghị thúc đẩy đầu cơ vào Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh đã chấp nhận cho dòng vốn đầu tư 450.000 tỷ phê chuẩn 22 công trình. Đây được xem là sự kiện khắc ghi bước chuyển chính mình của hoạt động mua bán BĐS Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một dự án đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Bên cạnh đó, dự án đất nền tại đây dần mọc lên, nhận rộng rãi sự ân cần từ các chủ đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền các con phố quốc lộ 1A, thuận lợi gắn kết tới thị trấn Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh giấc Duyên Hải Nam Trung Bộ được xem xét hơn cả. 

Giới địa ốc đánh giá, những dấu hiệu tích cực của hoạt động mua bán BĐS Bình Thuận sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư cũng như cư dân hy vọng ổn định gia đình vững bền.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city