Hotline
0938 696 012

Những nhân tố tạo đòn bẩy cho bất động sản Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

00:30

Du lịch, hạ tầng liên lạc, khu công nghệ sản xuất là những yếu tố xúc tiến thị trường bất động sản thời gian đến.

Về ngao du, Bình Thuận là một trong những thành phố sở hữu đường bờ biển dài thuộc lực lượng hấp dẫn nhất Việt Nam.Thức giấc cách TP HCM không xa tiện lợi đón dòng khách du lịch đi lại theo tuyến phố bộ. Trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu từ ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Du lịch Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu du lịch biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn từ trên cao. 

Trong khi tiềm năng về ngao du, Bình Thuận đang đẩy với tốc độ cao hoàn thành hạ tầng, khác biệt là chuỗi hệ thống giao thông. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi vào hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang mở đầu khai triển. Dường như, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã vận hành tạo điều kiện cho việc kết nối của du khách thuận lợi hơn.

Hoa Phượng đỏ vận vận chuyển chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu cơ xây dựng nhằm khuyến khích tạo ra kinh tế của thức giấc nhà. Công trình trường bay Phan Thiết giá trị 10.000 tỷ đồng khởi đầu khai triển, dự kiến sẽ hoạt động tham gia năm 2022.

Thức giấc nâng cấp hàng loạt các tuyến con đường như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần động viên tạo ra tam giác du lịch TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là tỉnh giấc đang trong quá trình có vận tốc lớn mạnh cao về ngành kĩ nghệ với đa dạng vật phẩm. Theo đó, dự kiến đến năm 2020 cơ bản xong xuôi cơ sở quan trọng các khu công nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa vào vận hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các công trình điện gió và một số công trình điện mặt trời...

Tại khu vực huyện Tuy Phong đang tạo ra công nghệ với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghệ Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Quận lôi cuốn lượng lớn lao động và các chuyên gia đến sinh sống và làm cho việc. 

Với những tín hiệu tốt về cơ sở vật chất, cùng với sự phát triển về kinh tế, du lịch, các cụm khu kĩ nghệ, phổ quát chủ đầu tư bất động lớn đã bắt đầu lưu ý đến thị trường Tuy Phong. Trong hội nghị thúc đẩy đầu cơ vào Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh giấc đã hài lòng cho dòng vốn đầu tư 450.000 tỷ phê duyệt 22 công trình. Đây được xem là sự kiện lưu lại bước chuyển mình của thị trường BĐS Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một dự án đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Trong khi đó, công trình đất nền tại đây dần mọc lên, nhận phổ quát sự ân cần trong khoảng các nhà đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền các con phố quốc lộ 1A, thuận lợi kết nối đến thị trấn Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ được chú ý hơn cả. 

Giới địa ốc bình chọn, những tín hiệu hăng hái của thị trường BĐS Bình Thuận sẽ mang đến thời cơ cho nhà đầu tư cũng như cư dân hy vọng an cư bền vững.

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city