Hotline
0938 696 012

Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

09:30

Đá phong thủy là loại vàng hoặc bán quý, có ý nghĩa cần thiết về mặt phong thủy. Phiên bản thân các tinh thể đá quý là sức mạnh của năng lượng, chiếm hữu vẻ đẹp cá biệt với những hình dáng, kích cỡ, màu sắc không giống nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong không gian cũng như cơ thể một người, mang tới những tính năng diệu huyền.

Ngoài ra việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi gia đình cũng nên để ý không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí dưới để để hạn chế hao tài tốn của, tình cảm rạn nứt, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ

Nhìn dưới giác độ linh tính, bàn độc là nơi thờ tiên tổ, thần linh cần có sự thảnh thơi, yên tĩnh nên chỉ phù hợp đặt những vật phẩm dịu dàng, biểu thị sự thanh tao. Dưới góc độ phong thủy, bàn thờ ở phía trên cao, mang phổ biến yếu tố dương. Bên cạnh đó, đá phong thủy mang tính chất âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ thích hợp trình bày, trang trí sát nền đất tạo nên sự hài hòa, cũng như phát huy hết công năng mà chúng đem đến.

Vì thế, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn độc là yếu tố không hợp lý, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang đến những vấn đề không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Vị trí đặt đá cũng ảnh hưởng tất cả đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang đến cảm giác thanh tú, thoải mái, để nhân loại nghỉ dưỡng sau một ngày khiến việc, học tập nặng nhọc. Vì thế, việc bài trí các sản phẩm phong thủy không phù hợp sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà người mua không biết có thể làm cho tác động mạnh đến sức khoẻ người trong nhà, khác biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó tính, làm cho các thành viên khó khăn có được giấc ngủ ngon, về vĩnh viễn sẽ khiến sức khỏe giảm sút,…

Nếu như yêu mến item đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu phụ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thảnh thơi,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô trọc

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ô trọc như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không thích hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình trong việc đem lại tài lộc, may mắn cho người dùng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dáng “bình yên” nhất

4. Một vài để ý khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi cách bài trí này ít phổ biến đều có những tác động không hăng hái đến phong thủy phòng khách, hạn nhạo báng những nguồn năng lượng hăng hái lưu thông vào nhà, cùng lúc cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các địa điểm người ngoài dễ dàng trông thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi im tĩnh, sạch sẽ và để ý cần thiết là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tạo. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ làm cho gia chủ vô ích về nguồn vốn. Điều này đặc biệt cần thiết trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Ưu tiên bài trí đá phong thủy có hình dáng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí phối hợp. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý ăn hại cho người ngồi trong đó, dễ khiến hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city