Hotline
0938 696 012

Nữ trưởng phòng dễ thương ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc?

02:00

Sáng 6-10, một chỉ huy Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk cho biết nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk đã rất hối hận khi sử dụng bằng cấp 3 và danh tiếng của chị gái mình để công tác.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhận ra sai lạc của bản thân mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tập đoàn tính năng nhận được đơn nặc danh tố giác bà È Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, tên thật là È cổ Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và danh tiếng của người chị ruột để công tác và thăng tiến.

Sau đó, Ban Công ty Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk tiến hành thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã phù hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phép của bản thân mình.

Theo vị chỉ đạo Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo trình bày năm 1999, bà xin tham gia làm viên chức thích hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Công ti CP Xuất nhập khẩu 2-9 tỉnh Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã vay bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp tham gia. Thời điểm xảy ra sự việc, bà còn trẻ, nghĩ suy chưa chín chắn, hời hợt. Do cảnh ngộ mái ấm khó khăn, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên vay thủ tục của chị gái để xin việc làm cho. Bà Thảo thừa nhận việc khiến cho của bản thân là sai lầm, xin thành khẩn nhận thiếu sót của bản thân mình, xin nhận mọi hình thức kỷ luật của Đảng, của doanh nghiệp. "Mấy chục năm qua, em hối hận, sốt ruột có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lửng lơ trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em nhân thức sai phép của mình không giải quyết được, em xin nghỉ việc ngay. Chính vì vậy mà đơn vị không phải thẩm tra phổ quát nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị chỉ huy này dẫn lời bà Thảo khi khiến việc với công ty.

"Bà Thảo sẽ không còn cơ hội khắc phục tại công ty nhà nước. Đó là nỗi đau của bà ấy nhưng công chúng cũng hãy cho bà ấy thời cơ khắc phục, đứng lên ở ngoài đời, khiến cho một công dân tốt của thị trấn hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công phu


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city