Hotline
0938 696 012

Đội ngũ Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ hủ phiếu MWG cho quỹ Singapore

08:00

Theo tin trong khoảng Trọng tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, ngày 24/10/2019 mới đây VSD đã hoàn tất chuyển quyền chiếm hữu gần 2 triệu cũ rích phiếu MWG của CTCP Đầu cơ Trái đất di động từ các quỹ ngoại cho nhau.

Bên kiếm được là 1 quỹ ngoại độc nhất vô nhị quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao liên quan đến Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vn Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được quản lý bởi công ty điều hành quỹ Arisaig Partners có trụ sở tại Singapore. Quỹ này hiện có quy mô khoảng 2,8 tỷ đô la Mỹ. Một trong những khoản đầu tư lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cổ phiếu, trị giá gần 170 triệu USD.

Lần cách đây không lâu nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cổ phiếu MWG tham gia cuối tháng 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên hoạt động mua bán cổ lỗ phiếu MWG đang tăng cường, liên tiếp xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang giao dịch quành mức 127.300 đồng/cổ hủ phiếu. Tạm thời tính theo giá này, số cổ lỗ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có trị giá khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Cốt truyện giá cổ lỗ phiếu MWG trong 1 năm vừa qua.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city