Hotline
0938 696 012

Đòn bẩy du lịch giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long phát hành - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Hạ Long được nếu thủ phủ du lịch miền Bắc, choán 1/3 lượng khách quốc tế tới vietnam mỗi năm, thúc đẩy sự phát hành của các item đang ký tạm trú chất lượng.

Báo cáo của Sở Ngao du tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 04 tuần đầu năm tỉnh giấc đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách vãn lai, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời điểm. Nhân tố này cũng có nghĩa là hơn 1/3 lượng khách quốc tế tới vn đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Khác biệt, không chỉ dồn vào một chỗ tham gia mùa du lịch hè cao điểm (tháng 5,6,7), du lịch Hạ Long còn lớn mạnh cả ở các bốn tuần cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn khác lạ là khách nước ngoài. Hạ Long đang sản xuất du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch lớn mạnh thường kéo theo nhu cầu về hạ tầng đang ký tạm trú. Đương nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở tạm cư Hạ Long thấp hơn nhiều so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Dường như, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ hôm mai tạm cư dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới bốn tuần 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho biết trên khu vực thức giấc có khoảng 1.304 hạ tầng tạm cư ngao du đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng nơi nghỉ ngơi hạng trong khoảng 3-5 sao và căn hộ cao cấp chủ yếu dồn vào một chỗ ở trọng tâm du lịch đô thị Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 USD một đêm tuỳ theo đòi hỏi phục vụ. 

Khách nước ngoài tới Hạ Long đa số có thời điểm lưu trú ngắn, từ một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở tạm cư là một phần duyên do dẫn đến hiện trạng này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời gian tạm cư là vấn đề kiện trước tiên. Trong khi, khách vãn lai cũng chú trọng tới việc sử dụng dịch vụ, luôn tiện ích vui chơi giải trí đi kèm tại các nơi nghỉ ngơi. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng trong khoảng hoạt động mua bán 7,3 triệu lượt khách du lịch quốc tế lép thăm mỗi năm, phổ biến đơn vị bất động sản đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt công trình cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện, vấn đề kiện đầu tư tại Hạ Long dần trở thành dễ dãi hơn. Những "ông lớn" BĐS với loạt dự án nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một công ty BĐS khác cũng gặp mặt trong danh sách đầu cơ tại Hạ Long là Lạc Hồng với công trình căn hộ phục vụ nơi nghỉ ngơi 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn bộ công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thú vị khách hàng bởi đa dạng yếu tố. Trong đó, chuỗi hệ thống luôn tiện ích rất dị, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ ngơi phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những hưởng thụ mới mẻ.

Công trình có phổ thông một thể ích nổi bật như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge sang trọng, 8 thang máy tốc độ cao...

Dường như, khi đi vào vận hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại công trình.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được nhà đầu tư vận dụng chính sách bán hàng đặc biệt rộng rãi. Với những người dùng căn hộ công trình có yêu cầu vay vốn, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% giá trị thích hợp đồng cho 12 tháng kể trong khoảng thời điểm giải ngân, đối tượng mua hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường phù hợp thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư khuyến mại mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị sản xuất công trình - Công ty Hồng Quân cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ trọng phân phối 90:10, khách hàng hưởng 90%, công ty vận hành hưởng 10% lãi.

Hiện giờ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi vào quá trình hoàn thiện cuối, dự kiến bàn giao tham gia bốn tuần 12/2019 và khai trương điều hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Tổ chức Wyndham tại Việt Nam. 

Trong thời kỳ này chủ đầu tư sắm căn hộ còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân bỏ ra tặng khách hàng. Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng mua căn hộ có thể chọn lựa cách thức tự đứng ra buôn bán và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho tổ chức điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city