Hotline
0938 696 012

Đòn bẩy ngao du của bất động sản ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

17:01

4 triệu lượt khách tham quan ghé thăm trong năm 2018 giúp thị trấn biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư bất động sản tham gia các công trình ven biển. 

Một số năm quay về đây, chuyên gia đánh giá, bất động ven biển tại các trung tâm ngao du có thiên hướng thú vị đối tượng mua hàng phổ biến hơn. Những hoạt động mua bán truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần bớt nhiệt, nhịn nhường chỗ cho những điểm đến mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Im, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn trở thành điểm đến của đa dạng dự án bất động sản diện tích lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những hoạt động mua bán này được xác định là du lịch. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Ngao du thức giấc cho thấy, lượng khách đến Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn đẩy mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng doanh thu trong khoảng du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng doanh thu lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn phổ thông với tỷ trọng nhàng nhàng của cả nước. Sự vững mạnh bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu cơ BĐS với hàng loạt các công trình quy mô lớn. 

Vài khu vực có trung tâm tại thị trấn Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các chủ đầu tư TP HCM và Hà Nội đầu cơ quỹ đất, phát hành các công trình. Chiếm hữu vị trí kế hoạch trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn thuận tiện để xây dựng các bất động sản dịch vụ ngao du, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu phường mua sắm bên trong công trình Nhơn Hội New City.

Ngoài ra sự phát hành của du lịch và hạ tầng liên lạc, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế với các khu kĩ nghệ mới. 04 tuần 7 vừa qua, Viện huấn luyện Hàng không diện tích 10ha vừa thông báo xây đắp tại khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội góp phần thúc đẩy sự phát triển phổ biến của Quy Nhơn. 

Vừa mới đây nhất, công trình Nhơn Hội New City do Công ty Cổ lỗ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) tạo ra lôi cuốn sự nhiệt tình của các chủ đầu tư. Với lợi thế vị trí liền kề các khu công nghiệp lớn, khu dân cư, cơ sở vật chất đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu tư bình chọn là một trong các dự án hấp dẫn trên hoạt động mua bán BĐS ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn trong khoảng trên cao.

Hiện thời, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thiện cơ sở cơ sở vật chất và bàn giao item cho đối tượng mua hàng. Chủ đầu tư cho nhân thức các hồ sơ pháp lý như giấy đủ điều kiện quyền dùng đất từng vật phẩm sẽ có trong thời điểm sớm nhất. 

" liên tiếp ghi nhận thanh khoản tốt. Dự án giàu tiềm năng tăng giá trong mai sau, đây sẽ là kênh đầu cơ đem đến lãi và bất biến dòng tiền cho khách hàng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city