Hotline
0938 696 012

Đòn bẩy ngao du giúp bất động sản nghỉ ngơi Hạ Long tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

18:32

Hạ Long được nếu như thủ phủ du lịch miền Bắc, chiếm 1/3 lượng khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm, xúc tiến sự sản xuất của các sản phẩm tạm cư chất lượng.

Thông báo của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 04 tuần đầu năm tỉnh đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách tham quan, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời gian. Vấn đề này cũng có tức là hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến vn đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Đặc biệt, không chỉ dồn vào một chỗ vào mùa ngao du hè cao điểm (tháng 5,6,7), ngao du Hạ Long còn vững mạnh cả ở các 04 tuần cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn khác biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang phát hành du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch tăng trưởng thường kéo theo yêu cầu về hạ tầng lưu trú. Đương nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở vật chất tạm trú Hạ Long thấp hơn phổ quát so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Ngoài ra, khối khách sạn 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ hôm sớm đang ký tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại nơi nghỉ ngơi thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính đến 04 tuần 6/2018, Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết trên khu vực tỉnh giấc có khoảng 1.304 cơ sở đang ký tạm trú ngao du đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở vật chất, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng nơi nghỉ ngơi hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp cốt yếu dồn vào một chỗ ở trung tâm ngao du thành phố Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng nơi nghỉ ngơi hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 đô la một đêm tuỳ theo đòi hỏi dịch vụ. 

Khách nước ngoài đến Hạ Long phần lớn có thời gian đang ký tạm trú ngắn, trong khoảng một đến 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở vật chất tạm cư là một phần duyên do dẫn đến trạng thái này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi tiêu, trong đó việc kéo dài thời điểm đang ký tạm trú là yếu tố kiện trước tiên. Bên cạnh, khách tham quan cũng lưu tâm tới việc dùng dịch vụ, nhân tiện ích vui chơi giải trí đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng từ thị trường 7,3 triệu lượt khách vãn lai quốc tế lép thăm mỗi năm, đa dạng doanh nghiệp BĐS đã coi Hạ Long thời cơ đế bứt phá. 

Với sự loạt tòa tháp cơ sở vật chất giao thông hoàn thành, vấn đề kiện đầu tư tại Hạ Long dần trở nên tiện lợi hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt dự án nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một tổ chức BĐS khác cũng gặp mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với công trình căn hộ phục vụ nơi nghỉ ngơi 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn cục dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi phổ biến yếu tố. Trong đó, hệ thống luôn thể ích độc đáo, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ ngơi phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những thưởng thức mới mẻ.

Dự án có phổ quát nhân thể ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge sang trọng, 8 thang máy tốc độ cao...

Ngoài ra, khi đi vào điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại công trình.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được chủ đầu tư vận dụng chế độ bán hàng đặc biệt phổ thông. Với những khách hàng căn hộ công trình có yêu cầu vay vốn, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mãi lãi suất bằng 0% cho 60% trị giá thích hợp đồng cho 12 bốn tuần kể từ thời điểm giải ngân, khách hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường phù hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng trao đổi, nhà đầu tư khuyến mãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị sản xuất dự án - Công ty Hồng Quân chắc chắn lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ trọng phân phối 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị điều hành hưởng 10% lãi.

Hiện nay, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia quá trình hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao tham gia tháng 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Tổ chức Wyndham tại vietnam. 

Trong giai đoạn này chủ đầu tư tìm căn hộ còn có thời cơ chiếm hữu xe Mercedes-Benz C200 version 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Công ti Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo chủ đầu tư, đối tượng mua hàng tìm căn hộ có thể lựa chọn hình thức tự đứng ra buôn bán và thu về lãi hoặc ủy thác buôn bán cho đơn vị quản lý cho thuê.

Thành Dương 


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city