Hotline
0938 696 012

Phó Thủ tướng Campuchia buộc phải BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN vietnam tại Campuchia

15:30

Ngày 15/10/2019 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Quần chúng Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia - dẫn đầu đã tới thăm và làm cho việc tại hội sở Ngân hàng TMCP Đầu cơ và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Báo cáo với Phó Thủ tướng Men Sam An, Chủ toạ HĐQT BIDV Phan Đức Tú cho nhân thức, thực hiện chủ trương của Chính phủ nhì nước về thúc đẩy hoạt động đầu tư - thương nghiệp - du lịch song phương tương hợp quan hệ chính trị, ngoại giao truyền thống tốt đẹp giữa vn và Campuchia, trong khoảng năm 2009 BIDV đã xây dừng các hiện diện thương mại tại hoạt động mua bán Campuchia trong lĩnh vực vốn đầu tư - nhà băng - bảo hiểm. Tới nay, BIDV là định chế nhạo tài chính vn đi đầu trong các hoạt động đầu cơ trực tiếp và hợp tác nguồn vốn - tín dụng tại Campuchia.

Các hiện diện thương mại của BIDV tại Campuchia đã thi hành tốt các sứ mệnh, tiêu chí, nhiệm vụ được giao và hoạt động kinh doanh hiệu quả, chắc chắn được vị thế, nhãn hiệu, uy tín trong các ngành hoạt động, góp phần tạo ra kinh tế thị trấn hội Campuchia. Khác lạ, sau 10 năm xây dựng và phát hành, Nhà băng Đầu tư và Tạo ra Campuchia (BIDC) đã trở thành một trong 10 nhà băng thương nghiệp lớn nhất tại Campuchia về quy mô với tổng giá trị của nả đạt 795 triệu đô la Mỹ.

Phát biểu tại buổi khiến việc, Phó Thủ tướng Men Sam An chúc mừng những chiến thắng và đóng góp của BIDV, BIDC và các hiện diện thương mại khác đối với nền kinh tế Campuchia trong 10 năm qua. Bà Men Sam An cho nhân thức kể từ khi BIDC và các hiện diện khác của BIDV được xây dừng tại Campuchia, hoạt động đầu tư của các đơn vị vn vào Campuchia có đa dạng khởi sắc. BIDV/BIDC đã thể hiện sự trẻ trung và trách nhiệm trong việc kết nối các tổ chức, thúc đẩy hoạt động đầu cơ và sản xuất mối quan hệ giữa hai giang sơn.

Phó Thủ tướng Campuchia cũng ghi kiếm được BIDC và các hiện diện thương mại của BIDV luôn tuân thủ đầy đủ các quy định luật pháp Campuchia, hăng hái, gương mẫu trong việc chấp hành các chủ trương, định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và các tập đoàn can dự tại Campuchia. Bà Men Sam An đề nghị BIDV/BIDC tiếp tục cố gắng để giữ vững vai trò đầu tàu trong số các đơn vị vn hoạt động tại Campuchia, tiếp diễn phát huy vai trò cầu nối trong các hoạt động kinh tế - thương mại - đầu cơ giữa nhì nước, tiếp diễn cố gắng, phát triển hơn nữa, luôn là liên hệ tin tưởng của cư dân, đơn vị tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Campuchia đề nghị BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia - Ảnh 1.

Tiếp thu quan niệm lãnh đạo của Phó Thủ tướng Men Sam An, Phó Tổng Giám đốc gánh vác Ban Quản lý BIDV Lê Ngọc Lâm thực lòng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự đánh giá cao của Chính phủ Hoàng phái Campuchia cũng như cá nhân Bà Men Sam An đối với BIDV. Ông Lâm cam đoan BIDV sẽ tiếp tục củng cố, tăng cường hoạt động của các hiện diện tại Campuchia, hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiếp diễn khẳng định vị thế, thương hiệu, uy tín, đóng góp hăng hái tham gia công cuộc phát hành của tổ quốc Campuchia.

Với ưu thế về công nghiệp và diện tích mạng lưới của nhà băng hàng đầu tại vietnam cũng như trải nghiệm triển khai hoạt động thành công tại thị trường hải ngoại trong phổ quát năm qua, BIDV cam kết sẽ tiếp tục bỏ ra những nguồn lực tốt nhất cho các hiện diện thương nghiệp tại Campuchia, tiếp tục hỗ trợ, thúc đẩy thời kỳ đầu tư, phù hợp tác của các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, khẳng định vai trò là tổ chức đi đầu hướng dẫn, cung cấp các công ty vn đầu cơ kinh doanh tại hoạt động mua bán Campuchia, góp phần xúc tiến quan hệ thích hợp tác kinh tế, thương nghiệp đầu cơ giữa nhì nước.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city