Hotline
0938 696 012

Quảng Trị có thêm công trình nghỉ ngơi quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

06:32

AE Cửa Tùng Resort có tổng quy mô khoảng 36ha với đa dạng phân khu không giống nhau hứa hứa là dự án nghỉ ngơi diện tích lớn tại Quảng Trị.

Công trình nằm trải dài 1,2 km bờ biển thuộc thị trấn Cửa Tùng, quận Vĩnh Linh, Quảng Trị với nhiều chủng loại vật phẩm: khu vi la nghỉ ngơi; khu shophouse; khu condotel; khu nhân thể ích bờ biển.

Trong khi đó, dự án còn xây dựng các sân chơi bóng đá, sân tenis, beachclub, khu vui chơi và sport bãi biển; khu tổ chức các lễ hội ẩm thực tuyến phố xã bến xe đại dương. Dự định đến quý IV/2021 dự án sẽ chấm dứt với mục tiêu mang tới cho khách hàng một môi trường nghỉ dưỡng, tiêu khiển cao cấp góp phần xúc tiến sự phát triển lĩnh vực ngao du và ngành BĐS nghỉ ngơi tại tỉnh giấc Quảng Trị. 

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Theo đại diện chủ đầu tư, khi đi vào khai thác, công trình sẽ góp phần nâng cao diện mạo ngao du bình thường của Quảng Trị. Các hạng mục nhân tiện ích vui chơi giải trí cao cấp lần đầu xuất hiện cũng sẽ giúp AE Cửa Tùng Resort biến thành điểm tới cho du khách trong nước và quốc tế. 

Tiềm năng ngao du Quảng Trị

So với các địa phương duyên hải miền Trung, Quảng Trị còn nhiều bãi biển đẹp, chưa khai thác như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái, Gia Đằng. Trong đó, Cửa Tùng được rộng rãi du khách nhân thức tới như một thiên đàng của các bãi tắm. Quang đãng cảnh ở đây còn nét sơ khai, bở biển dốc thoải, phù hợp để tạo ra tắm biển và nghỉ ngơi.

Do nằm ở địa điểm eo biển nên Cửa Tùng ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu, có thể khai thác ngao du vòng quanh năm. Các du khách quốc tế tới Cửa Tùng để tò mò những bãi tắm mới. 

Không chỉ chiếm hữu những bãi biển đẹp, Quảng Trị còn thu hút du khách với DMZ - du lịch tại khu phi quân sự vĩ tuyến 17. Hiện tại, tour ngao du này mới sinh ra ở một số quốc gia như Hàn Quốc và Việt Nam. 

Trực thăng tại sân bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vn.

Trực thăng trình bày tại trường bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.Việt Nam.

Từng là tuyến lửa độc ác liệt trong các cuộc chiến tranh, hiện nay, Quảng Trị còn lưu giữ một hệ thống di tích lịch sử đồ sộ, xuất hiện những tour ngao du văn hóa, lịch sử.

Khởi hành trong khoảng đô thị Đông Hà, du khách xịt thăm di tích trường bay Tà Cơn - Khe Sanh - nhà tù Lao Bảo, các hệ thống con đường hầm, nhà pha. Hành trình tái hiện sinh động nhất những giá trị văn hóa lịch sử, gắn kết quá khứ với hiện tại. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city