Hotline
0938 696 012

Tại sao nhà đầu tư lại cố tình sai phép khi đầu cơ công trình - CafelandTV

17:02

Vừa qua, thông tin được dư luận khác lạ vồ cập là công trình Tổ thích hợp tiệm tạm hóa giải trí kết hợp ngao du nghỉ ngơi lớn nhất TP. Cam Ma lanh là The Arena do Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Nai lưng Thái Cam Nhãi con làm cho chủ đầu tư, dù chưa có giấy phép xây đắp vẫn rần rộ thiết kế, bất chấp lệnh đình chỉ. Hay tại TP HCM, tin tức được lưu ý là Công ti cổ hủ phần đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát "xây chui" 110 căn biệt thự tại công trình Green Star Sky Garden xã Phú Mỹ, Quận 7. Còn tại Thủ đô, công ty Mường Thanh vi phạm nghiêm trọng trong xây dựng tới mức bị khởi tố và rộng rãi cán bộ nhà nước liên đới cũng bị khởi tố.

ngừng thi côngĐây là vài trường hợp điển hình trong việc chủ đầu tư công trình cố tình sai phạm vì cam đoan một yếu tố là nhà đầu tư này biết rõ là dự án chính mình đang xây đắp có đủ giấy má pháp lý theo luật pháp pháp luật hay chưa. Vậy duyên do nào dẫn đến trạng thái này và cách giải quyết ra sao?

Những thắc bận rộn trên sẽ được Trạng sư Đàm Bảo Hoàng, thuộc Đoàn trạng sư TP.HCM phân tách và giải đáp tỉ mỉ trong buổi Talk show bữa nay với chủ đề: “Tại sao chủ đầu tư lại cố ý sai phép khi đầu tư công trình?”

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city