Hotline
0938 696 012

Tậu lời giải cho bài toán phát hành du lịch của Phú Quốc

17:00

Bài toán tăng trưởng của thiên đường du lịch

Với mức vững mạnh ngao du lên đến hơn 30%/ năm, vượt qua cả những thủ phủ du lịch như Nha Trang (dừng ở mức gần 20%)… Phú Quốc đang là mảnh đất phì nhiêu của những dịch vụ đi kèm du lịch.

Theo thống kê, tính tới bốn tuần 9/2019, toàn đảo có xấp xỉ 18.000 phòng lưu trú, căn bản tập trung tại đô thị Dương Đông, khu vực Bắc đảo và An Thới. Dường như đó, tính đến hết bốn tuần 9, Phú Quốc đã đón gần 4 triệu lượt khách, gần đạt mục tiêu 4.3 triệu lượt của năm 2019. Thời gian lưu trú nhàng nhàng của khách vãn lai là 2.4 ngày.

Với phép tính dễ chơi, dễ nhận thấy Phú Quốc cần hơn 10 triệu đêm nghỉ/ năm, tương đương hơn 14.000 phòng/ ngày. Thêm tham gia đó, mùa cao điểm, với lượng khách tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường, Phú Quốc ước tính sẽ phải có sẵn gần 30.000 phòng để phục vụ đủ yêu cầu tạm trú của khách. Chưa tính lượng khách tham quan tới Phú Quốc tăng dần qua mỗi năm thì đảo Ngọc vẫn cần phải bổ sung gấp đôi số phòng hiện nay mới may ra theo kịp vận tốc lớn mạnh nhanh của ngao du.

Bây chừ Phú Quốc đang được bổ sung thêm chuỗi dịch vụ giải trí, nghỉ ngơi đa dạng phía Nam đảo, kéo theo lượng lớn khách vãn lai tới Phú Quốc cũng như kéo dài thời điểm đang ký tạm trú trung bình của khách. Theo đại diện của Sun Group, chủ đầu tư quần thể tỷ đô ở Nam Phú Quốc thì tính đến 04 tuần 9, lượng phòng nơi nghỉ ngơi đạt chuẩn 5 sao tại phía Nam đang dừng ở con số 900 phòng, chỉ phục vụ đủ 50% ý định lưu trú của lực lượng khách thượng lưu.

Tìm lời giải cho bài toán phát triển du lịch của Phú Quốc - Ảnh 1.

Nam Phú Quốc còn nhiều tiềm năng phát triển ngao du

Với dòng khách hạng trung, Nam đảo cần thêm khoảng gần 10.000 phòng tạm cư. song song, những phục vụ đi kèm như ẩm thực, sắm sửa, tiêu khiển, y tế, chú tâm sức khỏe… phải được đầu tư, phát hành.

So sánh với con số hơn 90.000 phòng của Phuket (Thái Lan), hòn đảo có quy mô còn nhỏ xíu hơn Phú Quốc, cùng cảnh sắc và vẻ đẹp thiên nhiên đồng nhất, mới thấy dư địa kinh doanh item nơi nghỉ ngơi, mini hotel, homestay… ở Phú Quốc còn quá lớn.

Lời giải ở Nam Phú Quốc

Hình ảnh của ngao du đảo Ngọc vừa qua không chỉ còn là ngọc trai, nước mắm, rượu sim, mà song hành cùng những trị giá truyền thống vốn có còn là những công trình kiến trúc đưa tiếng tăm Phú Quốc sang trang mới trên bạn dạng đồ ngao du quả đât. Khách vãn lai đổ về Phú Quốc, với trọng điểm Nam đảo để được thưởng thức cáp treo kỷ lục trái đất Hòn Thơm, hay chiêm ngưỡng công trình nổi tiếng của bậc thầy resort Bill Bensley – khu nghỉ ngơi JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay.

Những tổ thích hợp bán buôn mới mang ngẫu hứng Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera sẽ bổ sung vào chuỗi hưởng thụ của du khách những màu sắc sắm sửa từ truyền thống, dân dã đến cao cấp. song song hệ thống mini hotel tiến bộ được biến hóa trong khoảng tổ hợp nhà xã Địa Trung Hải cũng sẽ cung cấp cho Nam đảo một lượng phòng lưu trú theo tiêu chuẩn 3-4 sao.

Cũng bổ sung thêm vào chỗ trống của phòng lưu trú, quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ mang tới những villa đẳng cấp làng biển độc đáo, cùng những dãy xã thương nghiệp, dịch vụ Boutique Nhà phố thương mại Melodia nhộn nhịp. Không lâu nữa, tổ hợp vi la, nhà xã tại Bãi Kem sẽ chính thức hoạt động, biến thành điểm thu hút ấn tượng, thu hút du khách tới Nam đảo.

Trong khi đó, Nam Phú Quốc lưu lại là vị trí trước tiên trên đảo xuất hiện quần thể khu thành phố gương mẫu. Du khách tới Nam đảo không chỉ được hưởng thụ sự sang trọng của các công trình nghỉ dưỡng, mà còn được thưởng thức hơi thở cuộc sống của dân cư trên đảo, được hòa mình tham gia cộng đồng Phú Quốc tân tiến tại khu thành phố Sun Grand City New An Thoi. Chuỗi hệ thống shophouse trong khu đô thị không chỉ được kiến tạo để cung ứng cho hoạt động mua bán thêm lượng lớn phòng nơi nghỉ ngơi mini 3-4 sao mà còn phù hợp để kinh doanh các dịch vụ đời sống, du lịch như spa, phòng tập thể dục, phòng khám, siêu thị dễ dãi, boutique phong cách, không gian triển lãm mini, phòng trình bày sản vật địa phương…

Tìm lời giải cho bài toán phát triển du lịch của Phú Quốc - Ảnh 2.

Những villa ấn tượng, quý phái sẽ sinh ra ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội

Điểm đặc sắc ở Nam đảo không thể bỏ qua Mũi Ông Đội với sản phẩm nghỉ dưỡng thanh lịch Sun Premier Village The Eden Bay chỉ dành cho khách VIP. Một "chốn ẩn chính mình" chỉ có mây, trời và tự nhiên trác tuyệt tựa như hình ảnh trong một thước phim quý tộc Châu Âu thời xưa. 50 căn vi la VIP là 50 tuyệt bút vi la bên triền núi, ít nơi nào có được.

Dù là sắc màu rực rỡ của chuỗi sự kiện nở rộ, những con phố mua sắm sầm uất hay sắc trầm của những villa ven rừng đầy bí ẩn đều có thể tiện lợi tìm thấy tại Nam Phú Quốc. Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô đa sắc màu đã biến Nam đảo biến thành trọng điểm ngao du mới đầy ấn tượng của đảo Ngọc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city