Hotline
0938 696 012

The Pearl Riverside - dự án khu thành phố bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

09:31

Công trình mới mở bán nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thành phố vệ tinh của đô thị.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến cho nhà đầu tư với quy mô gồm 250 nhà phường liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Phổ quát chủ đầu tư nhận xét, địa điểm bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho công trình này nhiều lợi thế. Cư dân dễ dãi di chuyển về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến trục đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời gian tới.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí gắn kết TP HCM với các tỉnh giấc phụ cận.

Những năm vừa mới đây trọng tâm các đô thị lớn hồ hết rơi vào hiện trạng tầm thường là quá chuyên chở các khu vực trọng điểm. Người địa phương đối mặt với hiện trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá bất động sản ở đây tăng cao từng ngày, khiến xu hướng sản xuất các khu thị trấn vệ tinh tại các vùng lân cận đô thị được nhiệt tình.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng tạo ra phổ biến tiềm năng, đang được nhà nước lưu tâm đầu tư hạ tầng hạ tầng, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu cơ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư BĐS lớn như Vạn Cường thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng sản xuất, Bến Lức còn được tự nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ phù hợp luôn tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Nhà đầu tư dự án The Pearl Riverside lựa chọn điểm nhấn là ở dọc đường dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trên hè phố cho trẻ em. Các nhân tiện ích nội khu đạt chuẩn khu thành phố: an ninh 24/7, khu thương mại phục vụ - văn phòng, ở dọc đường, quảng trường ánh sáng, khu vực chợ thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của công trình.

Đây là dự án thứ ba của Seaholdings chuẩn y tổ chức kinh doanh con. "The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho hoạt động mua bán BĐS phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city