Hotline
0938 696 012

The Pearl Riverside - dự án khu thành phố bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

09:32

Công trình mới mở bán nằm tại khu vực lối vào phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của đô thị.

The Pearl Riverside do Seaholdings làm nhà đầu tư với diện tích gồm 250 nhà phường liền kề, thiết kế và xây đắp theo tiêu chuẩn Singapore.

Phổ quát nhà đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này phổ biến ưu thế. Cư dân thuận tiện đi lại về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời gian đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí gắn kết TP HCM với các tỉnh giấc phụ cận.

Những năm gần đây trọng tâm các đô thị lớn hầu hết rơi tham gia tình trạng chung là quá chuyên chở các khu vực trung tâm. Người địa phương đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng lên từng ngày, khiến khuynh hướng tạo ra các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được nhiệt tình.

Phía tây nam TP HCM được bình chọn là vùng phát triển phổ quát tiềm năng, đang được nhà nước chú ý đầu cơ cơ sở hạ tầng, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh lận cận. Đặc biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là địa điểm tiềm năng nhất khi là điểm kết nối độc nhất giữa TP HCM với các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm gần đây, khu vực này thu được sự đầu tư khỏe mạnh trong khoảng các chủ đầu tư BĐS lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài cơ sở vật chất tạo ra, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ hợp luôn tiện ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn điểm nổi bật là phố đi bộ dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trạm xe buyt cho con nít. Các tiện thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: an toàn 24/7, khu thương mại dịch vụ - văn phòng, phố đi bộ, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi thể dục sport, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của công trình.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings thông qua công ti con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho thị trường BĐS phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city