Hotline
0938 696 012

Thời cơ đầu cơ vi la du lịch bên biển Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

15:30

Thera Premium phát hành các item vi la và shophouse câu kết nơi nghỉ ngơi nhỏ tuổi tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Đơn vị phát triển 31 căn vi la du lịch và 60 căn shophouse hòa hợp nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Dự án còn mang đến sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao item vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán vào thời điểm thị trường BĐS các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Lặng tạo ra, thú vị chủ đầu tư. Những dòng item nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu sinh ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Im nói tầm thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những công trình tiên phong thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Yên", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trọng điểm đô thị. Nói quanh công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Chủ đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thiết kế quá trình 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể thu giãn các luôn thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Đa dạng chuyên gia nghĩ là, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhờ hàng loạt điểm tốt về địa điểm cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Yên có vị trí khá đồng nhất với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và liên lạc kết nối dễ ợt thì Phú Yên nằm giữa hai thành phố du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách tham quan tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí ý tưởnrg, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát triển du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Lặng chiếm hữu tuyến đường bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ xíu. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ yêu cầu lưu trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city