Hotline
0938 696 012

Thời cơ đầu tư biệt thự ngao du bên biển Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

06:30

Thera Premium phát hành các item biệt thự và shophouse đoàn kết khách sạn gầy tại Tuy Hòa, Phú Im. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Tổ chức sản xuất 31 căn vi la du lịch và 60 căn nhà phố thương mại đoàn kết khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Dự án còn mang đến sự khác biệt về thiết kế với phong cách kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện công trình xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời điểm hoạt động mua bán bất động sản các tỉnh miền Trung, trong đó có Phú Im phát hành, lôi cuốn nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như vi la nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách vãn lai bảo đảm công suất cho thuê của các công trình tiên phong tại Phú Lặng nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Đặc biệt, với những dự án đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Yên ổn", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Dự án Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên con đường biển trọng tâm thị trấn. Vòng vèo công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động công đoạn một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục xây dừng công đoạn 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể thu giãn các một thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có phong cách cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường bất động sản tiềm năng 

Phổ quát chuyên gia nghĩ là, Phú Yên ổn sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút nhờ hàng loạt điểm tốt về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Im có vị trí khá đồng nhất với Đà Nẵng. Ví như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách ngắn và giao thông kết nối thuận lợi thì Phú Yên nằm giữa nhì thị trấn ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có địa điểm kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát hành ngao du cũng như BĐS nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Im chiếm hữu con đường bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ bé. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang ký tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city