Hotline
0938 696 012

Thời cơ đầu tư vi la du lịch bên biển Phú Yên ổn - VnExpress Kinh Doanh

21:31

Thera Premium phát triển các item vi la và nhà phố thương mại kết hợp nơi nghỉ ngơi nhỏ nhắn tại Tuy Hòa, Phú Yên ổn. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số item giới hạn. Doanh nghiệp tạo ra 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn shophouse hòa hợp nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối tháng 8/2019 và hiện dự án xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt vào thời điểm hoạt động mua bán BĐS các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Lặng phát hành, thu hút nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở giác độ đầu cơ, nguồn khách tham quan đảm bảo công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Im nói bình thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những công trình đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm đang ký tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Im", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trọng tâm đô thị. Quành công trình là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Chủ đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục xây dựng thời kỳ 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các luôn thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường BĐS tiềm năng 

Phổ quát chuyên gia cho rằng, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến thú vị nhờ hàng loạt điểm mạnh về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Yên ổn có vị trí khá hệt nhau với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng phương pháp ngắn và giao thông kết nối thuận lợi thì Phú Yên nằm giữa nhị thị trấn ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách du lịch tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để phát hành ngao du cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Yên chiếm hữu đường bờ biển dài đẹp, có rộng rãi đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo ốm. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại thức giấc chưa phục vụ đủ yêu cầu lưu trú của khách vãn lai. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city