Hotline
0938 696 012

Thời cơ chín muồi để tậu shophouse Bãi Cháy, Hạ Long?

10:00

Khách ào ạt đến Hạ Long, cơ hội cho BĐS

9 bốn tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách tới Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Mini cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện là yếu tố kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức tăng trưởng về du lịch cao đến vậy.

Trong đó, phi trường Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa tham gia dùng trong khoảng cuối năm 2018, cùng với các tuyến tuyến đường cao tốc gắn kết liên vùng đã giúp việc đi lại tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ ợt hơn bao giờ hết.

Kể trong khoảng khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến trong khoảng Thâm Quyến, Hồ Nam (China), Incheon (Hàn Quốc) và vừa mới đây nhất là chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải tới Vân Đồn tham gia ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Tới đây, tuyến phố bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh lôi cuốn thêm một lượng khách lớn trong khoảng thủ phủ kinh tế, ngao du hàng đầu miền Trung.

Dường như đó, Quảng Ninh còn trở thành công ty đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, vì vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng cáo trên thế giới. Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long cam kết sẽ đón phổ quát "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp tục đón 'siêu tàu' khi bước tham gia mùa du lịch tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có thời cơ rất lớn từ lĩnh vực du lịch. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ ngơi, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của thức giấc mà còn kích cầu các loại hình bất động sản như condotel, nơi nghỉ ngơi, resort, vi la nghỉ ngơi…

Đặc biệt là item shophouse - nhà phố thương mại tại Hạ Long sẽ có số đông tiềm năng phát triển. Bởi khi khách vãn lai đến nhiều, ý định buôn bán sẽ tăng cường. Bây chừ, Hạ Long chưa có phổ quát những trọng tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ thắc mắc không nhân thức chơi gì, tậu gì mỗi khi đêm xuống. Bởi vậy, những khu nhà phố thương mại được đầu tư bài bản, thiết kế tân tiến, kinh doanh sầm uất cam kết sẽ hút một lượng lớn du khách và người dân bản địa đến tham quan, vui chơi và mua sắm.

"Lựa chọn mặt gửi quà" khi tậu shophouse

Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ hợp shophouse 5 châu tại mặt các con phố Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên chẳng thể không nhắc đến khi nói về những dự án nhà phố thương mại đáng đầu cơ nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, thừa hưởng lợi từ cơ sở vật chất cơ sở đầu tư bài phiên bản, đồng bộ, Nhà phố thương mại Europe có thời cơ đón lượng khách tham quan "khủng". Đây là cơ hội lớn mà bất kì chủ đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có ý định kiếm tìm một item BĐS dịch vụ buôn bán như shophouse.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước tham gia giai đoạn lớn mạnh dân số cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương tham gia năm 2025 (tương đương với cấp của Thủ đô, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện nay). Đây là yếu tố góp phần gia tăng kĩ năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Shophouse Europe chào bán các căn mặt con đường cuối cùng trước thềm bàn giao tham gia cuối 2019, đầu 2020

Mỗi nhà phố thương mại tại đây được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê, tùy biến một cách thức vô cùng cởi mở tại trọng điểm ngao du Bãi Cháy.

Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá niêm yết của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Đễ cung cấp khách hàng, nhà đầu tư áp dụng chế độ ưu đãi nguồn vốn thuận lợi. Chi tiết, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 bốn tuần cho khoản mượn lên đến 70% giá sàn nhà phố thương mại. Việc "phóng thích" gánh nặng nguồn vốn suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ vàng để các chủ chiếm hữu tương lai dồn vào một chỗ tối đa cho các chiến lược buôn bán sinh lời, tận dụng tốc độ lớn mạnh mạnh mẽ hiện giờ của ngao du Hạ Long.

Hiện đã không còn nhiều thời cơ cho đối tượng mua hàng sở hữu vật phẩm tại Shophouse Europe do phần nhiều vật phẩm đã bán hết, chỉ còn những căn sau cùng xuất hiện tiền đẹp tại mặt tuyến phố Hạ Long, dự định sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, giả dụ không nhanh chóng quyết định từ thời điểm này thì kỹ năng tậu được những căn đẹp sẽ rất khó tham gia quá trình cuối năm.

Vào các ngày thứ 7 hàng tuần trong khoảng 26/10 đến 09/11 đến đây, tại phân khu Shophouse Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến hưởng thụ thực tiễn về những khu xã phong cách châu Âu rực rỡ và tạo vấn đề kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực giác nhất về tương lai Nhà phố thương mại Europe cũng như nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city