Hotline
0938 696 012

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu thông tin: 'Thái Lan khai trương trọng tâm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á'

14:00

Báo Chính phủ chiều 7/10 cho nhân thức Thủ tướng đã yêu cầu vài Bộ can hệ phân tích tin tức "Thái Lan khai trương trọng điểm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á" do VTV đưa tin hôm 10/7.

Theo đó, Tập đoàn Charoen Pokphand (Thái Lan) đã chính thức khai trương công trình khu phức hợp True Digital Park – Trung tâm công nghiệp cao với tổng diện tích 200.000 m2. Đây là trung tâm công nghiệp cao trước tiên và lớn nhất Đông Nam Á, được kỳ vọng là điểm tới hấp dẫn giới công nghệ trong khu vực và toàn nhân loại.

Về các tin tức trên, Thủ tướng yêu cầu các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Kĩ nghệ và Công Thương tìm hiểu, đề xuất lên tiếng Thủ tướng.

Khi True Digital Park được khai trương, bên cạnh các quan chức cấp cao của nước này như Phó Thủ tướng Somkid Jatusripitak, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Công nghệ số và Thị trấn hội Thái Lan Buddhipongse Punnakanta… phổ thông lãnh đạo cấp cao và khách mời từ các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam đã tới dự.

San sớt tại sự kiện, ông Thanasorn Jaidee, Chủ toạ True Digital Park nói rằng với việc mang tới một hệ sinh thái hoàn chỉnh và thích hợp tác với các đối tác hàng đầu quả đât, True Digital Park tự tin sẽ nhập vai trò quan trọng trong việc đưa các công ty khởi nghiệp và công nghiệp của Thái Lan trở thành các công ty kỳ lân công nghiệp sản xuất mạnh khỏe trong tương lai. Đồng thời, đóng góp cho sự tạo ra kinh tế và tăng trưởng bền vững cho Thái Lan.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city