Hotline
0938 696 012

Thương hiệu khách sạn Thái Lan vận hành condotel thuộc Sim Island - VnExpress Kinh Doanh

21:32

Centara Hotels & Resort sẽ điều hành và phát triển các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận thích hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở vật chất và Thành phố Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, thương hiệu nơi nghỉ ngơi sẽ quản lý và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Vinpearl Condotel The Heritage, dự án Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của nhì bên là đưa dự án tham gia chuỗi hệ thống những resort nghỉ dưỡng 5 sao của Centara trên toàn thế giới.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ti cổ hủ phần xây dựng cơ sở và thành phố Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao đảm đương phát hành buôn bán Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu thành phố nghỉ ngơi nhiệt huyết của chủ đầu tư Công ty cũ kĩ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu lạ mắt của Phú Quốc. Công trình xác định phương hướng phát triển theo thiên hướng du lịch đa chức năng đáp ứng tối đa yêu cầu của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi khác nhau.

Condotel The Heritage của Sim Island sở hữu chuỗi hệ thống một thể ích đặc quyền và phong cách. Dịch vụ rực rỡ, hình thức quản lý theo chuẩn mực của Centara thế giới giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi bật của dự án.

"Được quản lý và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam kết lợi nhuận thu hút từ chủ đầu tư chắc chắn dự án Condotel The Heritage sẽ là một item hẹn hứa hẹn sẽ khuyến khích bứt phá ngoạn mục cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1983, là thành viên của công ty Central Group thiết kế năm 1947 tại Thái Lan. Đơn vị chiếm hữu màng lưới gồm 69 khách sạn trải rộng trên phần đông các điểm đến nhiều người biết đến của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vn,...

Để tiết kiệm hóa kỹ năng phục vụ cho từng lực lượng đối tượng đối tượng mua hàng, Centara tạo ra 6 nhãn hàng, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi kế hoạch vững mạnh quy mô lớn trên toàn cầu, với chỉ tiêu thành lập ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp vietnam tham gia năm 2024. 

Một trong những điểm đặc biệt của Centara so với các doanh nghiệp quản lý điều hành khác đó chính là tỷ lệ chiếm hữu lên tới 41% tổng số lượng nơi nghỉ ngơi đang điều hành. Với trải nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, chế độ này sẽ giúp cho việc điều hành và điều hành cũng như bằng phẳng chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city