Hotline
0938 696 012

Thương hiệu nơi nghỉ ngơi Thái Lan vận hành condotel thuộc Sim Island - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Centara Hotels & Resort sẽ điều hành và sản xuất các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Xây dựng Cơ sở và Thị trấn Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, thương hiệu khách sạn sẽ điều hành và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Condotel The Heritage, Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của nhì bên là đưa dự án vào chuỗi hệ thống những resort nghỉ ngơi 5 sao của Centara trên toàn quả đât.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cổ phần xây đắp cơ sở và đô thị Thủ đô, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao cáng đáng tạo ra buôn bán Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu thị trấn nghỉ dưỡng máu nóng của nhà đầu tư Công ti cổ lỗ phần xây dựng hạ tầng và thị trấn Thủ đô. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu độc đáo của Phú Quốc. Công trình xác định phương hướng phát hành theo xu hướng ngao du đa công dụng đáp ứng tối đa ý định của du khách ở mọi thị phần và lứa tuổi khác nhau.

Vinpearl Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu hệ thống một thể ích đặc quyền và phong cách. Dịch vụ đặc sắc, cách thức điều hành theo chuẩn mực của Centara thế giới giúp suy tôn sự hiếu khách và các giá trị nổi trội của dự án.

"Được điều hành và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách chắc chắn lãi thu hút từ nhà đầu tư cam đoan Vinpearl Condotel The Heritage sẽ là một sản phẩm hẹn hứa sẽ tạo động lực bứt phá ngoạn mục cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc", đại diện nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort thành lập từ năm 1983, là thành viên của tập đoàn Central Group xây cất năm 1947 tại Thái Lan. Công ty chiếm hữu màng lưới gồm 69 nơi nghỉ ngơi trải rộng trên rất nhiều các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam,...

Để tối ưu hóa kỹ năng dịch vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Centara tạo ra 6 thương hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện theo đuổi kế hoạch vững mạnh diện tích lớn trên thế giới, với mục tiêu mở ít ra 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi mới trên khắp vietnam vào năm 2024. 

Một trong những điểm đặc biệt của Centara so với các công ty quản lý điều hành khác đó chính là tỷ trọng sở hữu lên đến 41% tổng số lượng khách sạn đang điều hành. Với kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cách thức này sẽ giúp cho việc quản lý và vận hành cũng như cân đối chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city