Hotline
0938 696 012

Thưởng thức một thể ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas

02:30

Ba tầng luôn tiện ích

Với một dự án thuộc thị phần hạng sang, cam đoan các nhân tiện ích cũng phải có nhiều sự khác biệt để đáp ứng phong cách sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu vi la compound trên thế giới, Sol Villas đảm bảo an toàn và sự riêng tây tuyệt đối của chủ nhân. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định tức là mọi luôn thể ích tiết kiệm ngay trong tầm tay. Chi tiết cộng đồng sinh sống tại đây sẽ biến thành hạt nhân của chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa đạng và hoàn hảo bao gồm: tiện ích nội khu hiếm hoi, một thể ích thừa hưởng trong khoảng Khu thị trấn gương mẫu PhoDong Village 41ha và các dịch vụ tiến bộ đã hiện hữu tại Thị xã 2.

Hệ thống nhân tiện ích của Sol Villas được triển khai khép kì dị với môi trường sống chuẩn mực và chỉ phục vụ độc nhất một đối tượng - chủ sở hữu nội khu khi tích hợp toàn vẹn các phục vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, bán buôn, tiêu khiển. Sol Villas tạo yếu tố kiện dễ dàng nhất để cộng đồng thượng lưu tận hưởng cuộc sống mà không cần di chuyển xa với tổ phù hợp nhân tiện ích: trạm xe buyt hồ trọng tâm rộng 2.300m2, khu vực chợ bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn vi la và hồ bơi phổ biến đặt tại khu trên hè phố.

Là "trái tim" của Khu thị trấn PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được kế thừa chuỗi hệ thống tiện thể ích tối ưu, phú quý chuẩn 4 sao của một khu đô thị kiểu mẫu. Hàng ngày, cả gia đình có thể bách bộ ở ở dọc đường xanh mát; sau những bận rộn trong cuộc sống sẽ là giây khắc thong thả sắm sửa tại bách hóa; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em tạo nhân tố kiện để các em tạo ra toàn diện về thể chất lẫn ý thức. Bên cạnh đó, công trình cũng chú tâm tới mô phỏng môi trường sống bảo vệ sức khỏe khi nhà đầu tư còn chú tâm phát triển các khu trọng điểm thể thao, sân tennis, gym, sauna, spa... dịch vụ tối đa yêu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Cho nên, chuỗi hệ thống tiện ích "kép" chính là điểm nổi bật của Khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas chiếm hữu ba tầng tiện thể ích tiết kiệm xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho tập thể thượng lưu.

Bên cạnh đó, với lợi thế tọa lạc giữa trung tâm hành chính Quận 2, chủ sở hữu Sol Villas cũng chỉ mất ít phút đi lại để thu giãn hoàn toản các tiện thể ích hiện hữu tại khu vực này như: các trọng điểm thương mại Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; hệ thống trường quốc tế các ngành; cũng như các dịch vụ phục vụ tối đa ý định giải trí, chăm bẵm sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời điểm này, Sol Villas là Khu đô thị compound cao cấp đi đầu ra mắt tại Cát Lái, Quận 2. Dự án lôi cuốn sự thân mật của giới thượng lưu với quy hoạch lanh lợi, bài phiên bản, đi lại tới trọng tâm thuận lợi trong 15 phút lái xe, không gian sống thân thương với tự nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Xây đắp Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Việt Nam phân chia độc quyền. Công trình thừa hưởng điểm hay về cơ sở vật chất giao thông khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống nhân tiện ích phong cách, đa dạng.

Hiện tại, hơn người tình nguồn cung cao cấp trên thị trường đều dồn vào một chỗ về Quận 2 khi cơ sở liên lạc toàn khu Đông đang được đầu cơ mạnh bạo với vốn đầu cơ lên đến 250 ngàn tỷ đồng, chiếm hữu hơn 71% tổng vốn đầu cơ toàn thành. Đây là nền móng vững bền để khu Đông dần dần biến thành khu thị trấn mưu trí tiên phong của thành phố trong thời điểm đến, với quy mô hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, hai khu kĩ nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp - khu chế nhạo xuất, 12 trường đại học kết hợp với trọng tâm hành chính tiến bộ.

Giữ vai trò trung tâm nguồn vốn mới của TP.HCM và là trọng điểm tạo ra của Khu thành phố thông minh Đông Sài Gòn, Huyện 2 vẫn đang khẳng định vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình BĐS đều tăng cao đáng kể trong thời gian qua. Theo thống kê của CBRE, Quận 2 giữ vai trò nổi trội, chiếm hữu 36% nguồn cung chào bán mới, khi mà lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với nhàng nhàng ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ lệ giao dịch tuyệt vời phải kể tới đợt ra mắt trước tiên của Sol Villas vào tháng năm/2018. Chỉ sau vài 04 tuần thông báo, 80% vi la "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Công ty SCC sẽ tiếp tục giới thiệu những căn vi la có địa điểm hấp dẫn nhất và hẹn hẹn thú vị hoạt động mua bán bất động sản hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city