Hotline
0938 696 012

Tiềm năng đầu cơ nhà phố thương mại tại dự án Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

12:30

Chủ đầu tư lên tiếng giá tiền trong khoảng 24-26 triệu một m2 đất nền, thích hợp tạo ra vật phẩm shophouse đoàn kết nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu cơ Royal Market Town, thị trường BĐS Bình Dương đang sôi ở giai đoạn nhộn nhịp. Các dự án ở rộng rãi phân khúc không giống nhau đều ghi kiếm được sự thân mật trong khoảng phía khách hàng. 

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc sản xuất nhiều chủng loại item từ nhà đất câu kết shophouse đến biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, nhà đầu tư phát triển theo theo mô phỏng thành phố kiểu mẫu tại hoạt động mua bán Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước công trình Royal Market Town. 

Công trình quy hoạch thành những tuyến xã thương buôn độc đáo và mới lạ. Cơ sở toàn khu xây dựng tân tiến với khu những nơi công cộng, trục đường trải thảm nhựa, hệ thống cấp thoát nước động bộ. Đơn vị cam đoan đã hoàn thành pháp lý trọn vẹn cho từng sản phẩm, UBND thị phường Thuận An cũng phê thông qua quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi mua đất nền dự án Royal Market Town cho biết giả dụ xây dựng nhà xã liên hiệp nhà ở tại đây sẽ phục vụ nhu cầu để ở cũng như khả năng kinh doanh. 

"Điểm đặc biệt của công trình là tạo những thị trấn đẳng cấp nhà buôn với các nền đất được thiết kế xây dựng linh động. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh, hình thành những dịch vụ khép kín như giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse công trình.

Tại thị phường Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có địa điểm tiếp giáp với TP HCM, với phổ thông khu kĩ nghệ nên được chuyên gia bình chọn có ý định nhà ở cao. Bên cạnh đó, Dĩ An có vận tốc giao dịch thương nghiệp, bán buôn, cung cấp phục vụ tăng nhanh với hai trọng tâm thương nghiệp lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, nhiều showrom siêu xe.

Royal Market Town nằm ngay trọng tâm thị thị trấn Thuận An, giữa 2 thành phố lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt luôn tiện ích như trung tâm buôn bán, vui chơi giải trí, y tế hiện đại. 

Từ dự án, khách hàng có thể chuyển động tiện lợi đến các địa phương khác qua tuyến đường Phan Đình Giót rộng 22m, tuyến đường lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn bộ dự án.

Hiện nhà đầu tư báo cáo giá bán của đất nền công trình này từ 24-26 triệu một m2. "Giá sàn trên là hợp lý giả dụ so với các dự án khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng lên hơn sau khi Thị thị trấn Thuận An nâng cấp lên đô thị. Dự án sẽ là chốn ổn định gia đình, kênh đầu tư tiềm năng cho đối tượng mua hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city