Hotline
0938 696 012

Tổ chức kinh doanh chứng khoán HFT miễn toàn thể phí thương lượng - VnExpress Kinh Doanh

17:00

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong hai tuần sau khi công ti không lấy phí giao dịch đa số item từ 16/9.

Chương trình free đàm phán tại HFT diễn ra từ 16/09 tới hết 30/11, ứng dụng cho toàn bộ item cổ lỗ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện công ty cho nhân thức chỉ sau nhị tuần thông báo chương trình, lượng khách hàng mới và lượng mua bán đều tăng cường.

Đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời điểm thích hợp để triển khai giảm giá free thương lượng, khi các doanh nghiệp giảm phí về 0% trước đây đã quay lại vận dụng mức phí thuở đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt tổ chức kinh doanh như VNCS, VPS, NHVN, lên tiếng không tính tiền thương lượng vài hoặc phần lớn sản phẩm trong khoảng 1-2 tháng.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua không tính tiền thương lượng.

Động thái không tính phí giao dịch của các công ty chứng khoán thích hợp xu hướng trái đất. Hiện nhiều tổ chức kinh doanh lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều free thương lượng cho đối tượng mua hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc miễn phí đàm phán cũng giúp động viên cho nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong bốn tuần 9, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp diễn đối mặt rộng rãi biến số phức tạp, như thương lượng của nhà đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Bao tay thương mại Mỹ - Trung và không may thế giới ngày càng tăng là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong tháng 8. Ngoài ra đó 70% số phiên giao dịch chỉ số VN-Index vận động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động tới tình tiết của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo vài dự báo, trong bốn tuần 10, kỳ vọng kết quả buôn bán khả quan của đội ngũ lĩnh vực hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu dùng, tạo ra sách, các công ti cao su thiên nhiên và lực lượng lĩnh vực dược phẩm sẽ động viên cho thị trường. Cổ phiếu của nhiều tổ chức có kết quả kinh doanh tuyệt hảo có tài năng thu hút nhà đầu tư.

Nhìn chung năm 2019, kinh tế vĩ mô Việt Nam có nhiều yếu tố thuận tiện với đà phát triển cao, ổn định, được đánh giá có phổ quát triển vọng vững mạnh.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tổ chức Hanwha - một trong 7 công ty kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Tháng 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu cơ vào hoạt động mua bán chứng khoán vn chuẩn y việc tìm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối tháng 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận nhiều hỗ trợ trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về nguồn vốn, nhãn hiệu, quản trị và hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm tăng cường tạo ra tại thị trường Việt Nam. Nằm trong kế hoạch mở mang và sản xuất thị trường, thời điểm tới, HFT dự kiến ra mắt phổ thông sản phẩm với khuyến mại lớn nhằm thú vị nhà đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city