Hotline
0938 696 012

Triết lý kinh doanh vì cộng đồng của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Các công trình đề cao tính đồng đội, hướng tới loài người là nhân tố thu hút Shark Đỗ Liên đầu tư.

Các công trình xanh cho đồng đội đang càng ngày càng được nhiệt tình, trong bối cảnh ô nhiễm không gian ngày càng trở nên nhức nhói. Là một trong những nước nhà bị tác động bởi biến động khí hậu, vn cũng không nằm ngoài thiên hướng bình thường. Các ý tưởng vì không gian càng ngày càng rộng rãi, nhằm giải quyết bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số nguyên do Shark Đỗ Liên - Chủ toạ HĐQT Tổ chức AquaOne đã đầu cơ dự án nhà máy nước mặt sông Đuống quy mô gần 65 ha kết thúc giai đoạn 1 đầu tháng 9 cách đây không lâu.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ tịch Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là dự án nhà máy nước có diện tích lớn nhất miền Bắc, sau thời kỳ 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi hôm sớm. Tiếp nối thời kỳ này, dự án sẽ sản xuất và mở rộng liên tiếp tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi đêm ngày. Đến năm 2030, công suất dự định đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi đêm ngày.

Công trình này nhằm phục vụ nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng lân cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho nhân thức, các dự án bà đầu tư có điểm thông thường ở tính nhân văn, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những dự án về môi trường, vì cộng đồng cùng sự lan tỏa năng lượng hăng hái.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước quá trình 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Thương vụ bạc tỷ mùa 3 với vai trò nhà đầu tư, vị shark còn hy vọng cũ rích vũ ý thức khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp khách hàng trẻ định vị phiên bản thân và phát hành vượt ra ngoài giới hạn của bản thân mình.

Bà nghĩ rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự can hệ lẫn nhau và cộng đồng là cội rễ của vấn đề. Chả hạn như việc sản xuất nước sinh hoạt, muốn người dân có giá khuyến mãi thì trật tự giải quyết nước thải phải giảm đi. Muốn như vậy, nước đầu nguồn xả thải phải ngày càng tăng độ tinh khiết mà vấn đề này được quyết định bởi chính cư dân, cho thấy đồng đội hiện nay là động lực duy nhất cho một số đông vững bền trong tương lai.

"Kinh doanh mà chỉ khiến cho ra tiền thôi thì chưa phải là buôn bán", bà nói. Bởi vậy các công trình có tính cộng đồng cao điển hình được shark Đỗ Liên đầu tư tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay dự án thu lượm rác đang thua lỗ.

"Một cuộc thi thành lập công ty để khởi nghiệp không chỉ vì kinh doanh sinh lợi nhuận mà phải thăng bằng cùng nhân tố an sinh xã hội", shark Liên chia sẻ. Theo bà, những công trình nhân văn có thể xác định phương hướng, hỗ trợ tuổi teen trưởng thành, sống có bổn phận hơn.

Mây Phạm


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city