Hotline
0938 696 012

VinFast Lux trước tiên khiến cho xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng thưởng thức đánh giá tốt rất ổn

08:00

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói thông thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vietnam hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sớt trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng địa điểm mà nguyên bạn dạng là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay tìm về để khiến cho xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên sân bay cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và đứng sau cung cấp doanh nghiệp Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ti này đặt tìm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mại rộng rãi nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện giờ, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (phiên bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ dịch vụ đối tượng mua hàng cá nhận mà còn được đơn vị sử dụng triệt để để kinh doanh dịch vụ.

Đây là trường thích hợp VinFast Lux khiến xe phục vụ trước tiên được ghi kiếm được. Đương nhiên, điều này cũng không quá bất ngờ khi phổ biến nơi nghỉ ngơi lớn tại Thủ đô cũng dùng xe sang tiền tỷ để đón đưa khách.

Lúc trước, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/04 tuần và 39 triệu/04 tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt dồn vào một chỗ hướng tới khách hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city