Hotline
0938 696 012

VPBank tung thẻ nguồn vốn vay nhắm tham gia tín đồ du lịch - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Thẻ VPBank Travel Miles có tác dụng tích điểm khi chi phí ngao du, cho phép đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi. 

Thường dùng thẻ nguồn hỗ trợ cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho rằng đây là đẳng cấp chi phí hiện đại khá phù hợp với gia đình anh. Dù thời điểm tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé phi cơ nhưng anh Dũng coi đây như một món vàng tổng kết.

Dù thế, anh kiếm được xét trên hoạt động mua bán vietnam, các nhà băng mới chỉ sản xuất những loại thẻ đoàn kết với một hãng hàng không cố định, nên sẽ bị hạn chế về chọn khi quy đổi dặm thu thập.

Vừa mới đây khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một bí quyết gấp rút với tỷ lệ thưởng cao. Khi cần, anh có thể tiện lợi quy đổi VP Travel Miles sang vé tàu bay hoặc phòng khách sạn.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua phổ thông giao dịch như thưởng thức, đặt phòng nơi nghỉ ngơi, vé tàu bay. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi tiêu trong khoảng thẻ tín dụng VPBank Platinum Travel Miles sẽ thu thập tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi giả dụ đó là những khoản chi ăn uống, chi tiêu tại siêu thị miễn thuế, đặt vé tàu bay, phòng khách sạn hoặc giao dịch tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu tiền việt khi quy đổi) ví như có tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm đàm phán chi phí đạt trong khoảng 5 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tạo ra. 

Anh Dũng ước lượng, với mức chi phí trung bình hàng 04 tuần là 15 triệu qua thẻ nguồn vốn vay, mỗi bốn tuần anh sẽ tích lũy 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu 04 tuần, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi mở thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu tiền việt, để quy đổi sang vé tàu bay hoặc phòng khách sạn cho chuyến du lịch hè năm sau.

Nhà phát hành, ngân hàng VPBank cũng cho nhân thức VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các mái nhà có chiến lược nhiều lần đi du lịch. Thẻ có kĩ năng quy đổi nhiều chủng loại sang vé tàu bay và nơi nghỉ ngơi khi cần. Theo đại diện VPBank, chủ thẻ có thể sử dụng dặm thưởng tích lũy để trả tiền tiền phòng tại hơn 600.000 nơi nghỉ ngơi trên khắp trái đất. Đối với vé phi cơ, VP Travel Miles quy đổi sang tiền trả tiền vé của 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

"Với loại thẻ mới của VPBank, mái ấm tôi sẽ vừa dành dụm chi phí chuyến đi năm sau nhờ tích lũy trong khoảng chi phí hàng ngày, lại thoải mái lựa chọn được nơi nghỉ ngơi và vé phi cơ theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city