Hotline
0938 696 012

3 kiểu thiếu nữ có thể quyết định thành bại của người đàn ông, lấy được làm cho bà xã là bớt đi 10 năm phấn đấu

13:30

Cựu CEO của Alibaba, nhà tỷ phú người TQuốc sở hữu khối tài sản lên tới con số 37,5 tỷ đô la Mỹ (tính đến thời gian bốn tuần 10 năm 2019) cũng từng khẳng định: "Đằng sau người đại trượng phu đạt được mục tiêu luôn có một người phụ nữ khỏe khoắn. Riêng tôi lại nhờ có phần nhiều người thanh nữ như vậy nên tôi luôn biết ơn họ." Ông luôn nghĩ rằng, đế nhạo báng thương nghiệp điện tử to con nhất China của chính mình thực hiện được thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự hỗ trợ trong khoảng những người thiếu nữ, đặc biệt là người hoàng hậu luôn âm thầm ủng hộ sau lưng.

Jack Ma nói: "Tôi cho rằng khi đại trượng phu chịu sức ép, họ đang nói về ích lợi và khó khăn. Đàn bà sẽ bảo, chúng ta hãy ngồi xuống và thì thầm, hãy bám chặt và đặt hết tâm não vào tiêu chí lúc đầu. Tôi thực thụ bình chọn cao vấn đề đó."

Người đàn ông nắm giữ khối tài sản khủng tại China cũng rất nể thê thiếp và chắc chắn: "Điều quan trọng nhất khi trở về nhà là phải có một chiếc giường êm, và trên giường là một người hoàng hậu tốt".

Đừng bao giờ bình chọn thấp kĩ năng của người đàn bà, giống như câu nói "Phàm là chuyện đại sự trên đời, về nhà hỏi hậu phi rồi làm trái lại thì đúng". Vào thời điểm quan trọng, một người đàn bà không chỉ là người ấy bầu trời, mà cũng có thể biến thành một cột trụ vững chắc của gia đình, nhất là khi họ sở hữu một trong ba đặc điểm cần thiết sau đây:

1. Là người biết điều hành tài chính thay cho đàn ông

Tại sao số đông các hộ mái ấm trong khoảng cũ rích chí kim đều do phụ nữ quản lý nguồn vốn? Do vì thiên bẩm thanh nữ nặng về sự cẩn trọng, xoành xoạch suy xét kiêm toàn về mọi mặt của mỗi yếu tố rồi mới tính toán để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Họ hiểu nhân thức trị giá đồng tiền cho nên cũng thấu tỏ sự gian truân, khó nhọc của người con trai khi giữ trọng trách kinh tế trên vai, phải bôn ba bên ngoài để kiếm tiền về xây đắp gia đình. Bởi thế, thay vì lãng phí phô trương tham gia những nhân tố không đáng, họ luôn biết cách chi phí hợp lý nhất, dùng vào những chỗ cần dùng và dè xẻn nhưng nơi cần dè xẻn.

3 kiểu phụ nữ có thể quyết định thành bại của một người đàn ông, lấy được làm vợ là bớt đi 10 năm phấn đấu - Ảnh 1.

Nhất là với những người nam nhi đang cố gắng trên con đường xây đắp sự nghiệp, có một người thanh nữ nhân thức điều hành tiền bạc ở bên hiệu quả không kém việc có một kế toán riêng cho mình. Do vì họ không hề nhân viên làm mướn ăn lương, làm cho việc theo nghĩa vụ, mà người phi tần sẽ quản lý bằng cả tấm lòng, sử dụng tâm lý dành hết những gì tốt cuốn hút nhất cho người đàn ông của bản thân mình.

Gần như người kiếm tiền thiếu gì, năng lực đầy bản thân, nhưng nói quanh nói quẩn đi luẩn quẩn lại vẫn là nhì bàn tay trắng, không để ra được đồng nào là do khiếm khuyết một bàn tay điều hành của nả, chăm lo cho đời sống kinh tế đằng sau.

2. Là người có thể nhập vai trò cố vấn tâm lý cho người đại trượng phu

Kỳ thực, đối mặt với sức ép cuộc sống, gánh nặng tài chính, con trai rất dễ cảm thấy mỏi mệt vì luôn bận rộn kiếm tiền, khác biệt là khi tình hình khó khăn ngày một ác liệt, thương trường cũng đổi mới từng ngày. Họ luôn ép bạn dạng thân phải đi sớm về muộn, thân thể kiệt lực, cả thể chất lẫn ý thức đều kiệt quệ, nhưng lại không biết tỏ lòng và chia sẻ cùng bạn nào.

Do vậy, vai trò của người thanh nữ trong mái nhà không chỉ là trông nom đời sống hàng ngày, mà còn cần nhân thức cách phát hành một ngôi nhà rét mướt. Để khi người đại trượng phu đặt chân về nhà, họ cảm thấy mình chạm tới một bến đỗ bình yên, được an tâm nghỉ dưỡng dưỡng sức sau một ngày dài mệt mỏi. Họ không ca cẩm, trì triết nam nhi về năng lực, về tiền bạc, cũng không càm ràm những điều vô nghĩa, không có trị giá mà chỉ khiến người nghe mỏi mệt, khó chịu theo mà thay vào đó là sự giao du tình thật để thực hiện được mục đích thấu cảm, sẻ chia.

Ví như có thể biến thành "con sâu trong bụng" của các anh, người hiền thê sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng. Họ nắm bắt đại trượng phu nghĩ gì, và có thể an ủi những mỏi mệt trong khoảng sâu trong vong hồn kẻ địch, tựa như một người tri kỷ "tâm hữu linh tê nhất điểm thông" (có tức thị: người có lòng thì nghĩ suy giống nhau). Họ biết cách thức khơi gợi, để nam nhi chủ động san sẻ gian nan, đưa đẩy câu chuyện giống như cuộc chuyện trò phổ biến giữa những người bạn với nhau. Bất kỳ khách hàng nào sắm thấy một người thiếu nữ như thế đều có thể cảm kiếm được sự ấm áp của thế cục, không lầm đường lạc lối vào những ngã rẽ sai trái.

3 kiểu phụ nữ có thể quyết định thành bại của một người đàn ông, lấy được làm vợ là bớt đi 10 năm phấn đấu - Ảnh 2.

3. Là người đóng vai trò "cầu nối" quan trọng, kết nối các mối quan hệ của người con trai

Có những người cung phi khác biệt ganh tuông, ích kỷ, họ luôn thích kiểm soát chồng bản thân ở đâu, đi chỗ nào, làm gì với ai... Khi đấng phu quân bận bịu với các cuộc phường giao làm ăn, họ phải gọi điện bằng được để truy vấn hỏi đủ nhân tố, khiến cho người con trai đó cảm thấy không thoải mái trước mặt công ty đối tác hoặc bằng hữu, thậm chí là phá hỏng các cuộc dàn xếp thích hợp tác đang tới thời điểm quan trọng.

Với những người vợ khôi lỏi, họ lại hành xử hoàn toàn khác. Thay vì kìm kẹp, họ biết tận dụng khoảng cách để đại trượng phu tự do thể hiện bản thân mình. Thay vì ở nhà bất an sợ hãi, họ chủ động hỗ trợ nam nhi trên trận mạc thị trấn giao, xây đắp và gắn kết các mối quan hệ. Phải nhân thức rằng, mối quan hệ giữa các bà phi tần với nhau được liên kết khỏe mạnh hơn hẳn khi biết tận dụng những thiên vị phổ biến của chị em. Và ví như chạm mặt chuyện không ưng ý, người thanh nữ thâm uyên luôn có cách diễn tả tao nhã, không khiến cho chồng chính mình mất mặt ở nơi đông người.

Vì vậy, cổ nhân mới có câu: "Thiếu phụ tốt xây dựng ba đời, thiếu nữ hư hủy hoại ba lứa." Một người đàn ông hên lấy được hoàng hậu với 3 đặc điểm tính phương pháp trên không khác gì chiếm hữu một kho báu, có được một quý nhân dốc lòng phù trì cho con đường tạo ra sau này.

Dương Mộc

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city