Hotline
0938 696 012

6 địa danh ngao du ẩn chứa những bí mật khiến cho hàng trăm người trẫm mình mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày một đông hơn

06:00

Vốn luôn sống sót những vấn đề bí hiểm mà kỹ thuật chưa thể khiến minh bạch, mặc dù đó là những điều hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, xuất hiện trên MXH, báo chí mỗi ngày. Nhưng số đông nhân loại đều có bản tính khám phá, càng những nhân tố bí hiểm, lạ lẫm thì lại càng thu hút được sự để ý hơn.

chậm tiến độ là nguyên do làm cho 6 địa danh sau đây đông khách du lịch đến vậy, mặc dù chúng ẩn chứa những bí ẩn chưa thể lý giải, can hệ đến chuyện trẫm mình của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên giới Mỹ và Canada, thác nước bát ngát, hùng vĩ này là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng trên quả đât, hiện ra trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít bạn nào biết rằng có tất cả người tự tử tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có nhàng nhàng trong khoảng 20 đến 40 người gieo bản thân xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ quát du khách biểu đạt là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi nhận phổ quát người đã trong khoảng bỏ cuộc sống ở đó. Lúc trước, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tình nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên lơn, cứu sống những người có yêu cầu tự vẫn, trong công đoạn khiến việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự tử diễn ra đều như cơm bữa là nguyên do làm nơi này nhiều người biết đến. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người tới cầu để trẫm mình. Nhiều lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý giải nghĩa đáng. Hiện nay, chính quyền và người dân Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn ngừa những người có ý định leo rào tự tận.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là địa điểm có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại làm cho du khách rợn tóc gáy vì những bí mật xung quanh. Theo đó, có khoảng 20 người trong khoảng bỏ cuộc sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là biểu tượng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có nhiều người trẫm mình nhất trên nhân loại. Mỗi năm, số người tự vẫn bằng bí quyết nhảy đầm từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người trẫm mình bằng thuốc độc và treo cũ kĩ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Quà), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nổi tiếng này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ước ao chút nào: Địa điểm xảy ra phổ thông vụ tự tử nhất trên nhân loại. Theo thủ tục ghi chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ tự tử kể từ khi chính thức lưu thông từ năm 1937. Theo một vài nguồn tin, làng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ tự sát ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền lành

Nhịp sống Việt


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city