Hotline
0938 696 012

6 kiểu phong thuỷ nhà ở kinh doanh phất lên nhanh nhất | MuaBanNhaDat

13:30

1. Nhà đất tiếp giáp nhiều tuyến tuyến phố lớn

Nhà đất buôn bán ví như nằm ở những khu đường lớn sẽ rất dễ mua sắm, buôn bán vì có nhiều người qua lại. Hình như theo phong thuỷ nhà ở, nhà nào xung quanh mặt tiền trục đường càng lớn thì càng thịnh vượng, hưởng đa dạng vẻ vang giàu có.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng tự nhiên

Không chỉ mang đến một không gian thoáng đạt, trong sạch, lạnh lẽo, tạo tính thẩm mỹ, nhà ở đa dạng cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà đất nếu như ngôi nhà quá tối, ngay cả khi ban ngày cũng phải bật đèn sẽ làm sản sinh âm khí nhiều, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Trong khi đó, sự nghiệp buôn bán của gia chủ từ đó cũng bị tác động xấu.

3. Nhà đất địa điểm đẹp, nhiều cảnh quan cây xanh

Phổ quát người chiếm hữu ngôi nhà rộng lớn, có sân vườn nên rất phù hợp trong buôn bán. Chỉ cần trang hoàng mảnh vườn ốm xung quanh nhà với những loại cây xanh xanh mát, giúp cho môi trường nhà bạn trở thành tươi sáng hơn. Dĩ nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn lựa loại cây cỏ phù hợp, tránh những loại cây che chết thật tầm nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm cho tác động đến tinh thần con người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên sinh ra trong phong thuỷ nhà đất. Nghĩa là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, biểu trưng cho sự tiêu tan.

Vì thế Thanh Long phải lấn lướt Bạch Hổ mới mang đến cho gia chủ sự cực thịnh,tài vận hanh khô thông, mái nhà êm ấm, tình cảm mái nhà mật thiết. Nếu như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp mặt xui xẻo, bệnh tật nhỏ tuổi đau liên hồi.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trình bày đa dạng cây cối thoáng mát

Việc giới thiệu rộng rãi loại cây cỏ trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sức sống và tài lộc cho gia chủ. Dường như đó, nhà ở có nhiều cây cối giúp khí hậu trong sạch, thoáng đạt, phát triển sự thăng bằng âm dương. Cây cỏ cũng đồng thời giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ khiến cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường lựa chọn hướng Nam khiến hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem đến vấn đề tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù thế, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm phổ thông nhân tố khác như là thì giờ xây đắp, hướng nhà phù hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà ở, để hoàn thiện ngôi nhà một bí quyết hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city