Hotline
0938 696 012

6 kiểu phong thuỷ nhà ở kinh doanh phất lên nhanh nhất | MuaBanNhaDat

09:03

1. Nhà ở tiếp giáp phổ biến tuyến tuyến phố lớn

Nhà ở buôn bán giả dụ nằm ở những khu con đường lớn sẽ rất dễ mua sắm, buôn bán vì có phổ thông người qua lại. Dường như theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào quanh đó mặt tiền con đường càng lớn thì càng thịnh trị, hưởng phổ biến quang vinh phong phú.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng tự nhiên

Không chỉ mang tới một môi trường khoáng đãng, trong lành, lạnh giá, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất nhiều cửa sổ, có giếng trời còn giúp cân bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà đất giả dụ ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ làm cho sản sinh âm khí phổ biến, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Dường như đó, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ trong khoảng đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà đất địa điểm đẹp, phổ thông cảnh quan cây trồng

Phổ thông người chiếm hữu ngôi nhà mênh mang, có sân vườn nên rất thích hợp trong kinh doanh. Chỉ cần trang hoàng mảnh vườn nhỏ dại xung quanh nhà với những loại cây xanh xanh mát, tạo điều kiện cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Đương nhiên, bạn nên thận trọng lựa chọn loại cây cỏ thích hợp, giảm thiểu những loại cây che mệnh chung góc nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm tác động đến tinh thần con người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên hình thành trong phong thuỷ nhà đất. Nghĩa là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, biểu trưng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, Biểu tượng cho sự tiêu tán.

Vì vậy Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang đến cho gia chủ sự phồn thịnh,tài vận khô cứng thông, mái nhà êm ấm, tình cảm mái nhà khắn khít. Nếu như như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường gặp gỡ đen thui, bệnh tật bé nhỏ đau triền miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trưng bày phổ thông cây cỏ thoáng mát

Việc giới thiệu rộng rãi loại cây cỏ trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến nhựa sống và tài lộc cho gia chủ. Trong khi đó, nhà đất có đa dạng cây trồng giúp khí hậu trong sạch, thoáng đạt, sản xuất sự cân bằng âm dương. Cây cỏ cũng đồng thời giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc vào nhà, giúp gia chủ dễ làm cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn hướng Nam khiến cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem tới nhân tố tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ ngày một thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù thế, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm rộng rãi yếu tố khác như là thời giờ xây đắp, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thành ngôi nhà một cách tuyệt vời.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city