Hotline
0938 696 012

Anland Premium: Tiến độ khai triển khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020

09:00

Được khởi công vào 04 tuần 3/2018, sau khoảng 14 bốn tuần khai triển, vào 04 tuần 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với kế hoạch đề ra. Trong vòng khoảng 5 bốn tuần khai triển kể trong khoảng thời gian cất nóc, hiện nay dự án đã hoàn thiện hạng mục sơn lót mặt ngoài và tổ chức thi công đang tiếp diễn dồn vào một chỗ đẩy mạnh công tác hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả nai lưng, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thành. Các hạng mục khác như thành lập lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong thời kỳ khai triển

Về phần cơ điện, công trình đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống kết thúc đạt 90%. Các hạng mục khác can dự đến chuỗi hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được thành lập. Khác lạ, các nhân thể ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã bắt đầu được khai triển.

Thây mặt công ty kiến thiết san sớt: Mặc dù thời gian cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng tòa tháp và tiến độ bàn giao theo cam đoan với chủ đầu tư, chúng tôi luôn dồn vào một chỗ nhân công và xây đắp liên tục. Với tiến độ hiện nay, dự định Anland Premium sẽ được bàn theo đúng chiến lược tham gia quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được tăng nhanh triển khai

Hiện tại tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện để bàn giao nên thú vị sự đon đả lớn của những đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi tham gia hoạt động và Trên hè phố Thiên Văn học sắp hoàn thiện là nhị yếu tố xúc tiến tính thanh khoản tại dự án. Người mua nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì thời cơ sở hữu căn hộ tại Anland Premium không còn nhiều trong khi lượng người nhiệt tình lớn, thây mặt tổ chức phân phối dự án san sẻ.

Đặc biệt, vào sáng ngày 17/11 đến đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện công bố 3 tầng cuối cùng do công ty phân phối dự án công ty. Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện có thời cơ thăm quan căn hộ mẫu và được tư vấn về công trình cũng như chính sách bán hàng.

Theo đó, khách hàng được kiếm được rộng rãi chính sách khuyến mãi bao gồm: 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu tiền việt, đối với khách hàng đặt sắm chiến thắng các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt giá trị 10 triệu đồng. Ngoài ra đó, phần nhiều các khách hàng của dự án Anland Premium đều được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các giảm giá nêu trên. Chưa hết, đối với đối tượng mua hàng thanh toán sớm được hưởng ưu đã lợi nhuận suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Trong khi đó, đối với đối tượng mua hàng thương lượng thành công trong khoảng ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được nhập cuộc chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng lên tới 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu tiền việt với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu tiền việt. Giải hai giá trị 150 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu tiền việt, 01 máy rửa bát giá trị 40 triệu tiền việt và 01 lò nướng Bosh trị giá 30 triệu tiền việt. Giải ba giá trị 90 triệu đồng với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách ưu đãi lớn của chủ đầu tư, khi tham dự sự kiện vào ngày 17/11, các đại lý phân phối bỏ ra tặng đối tượng mua hàng đặc cọc chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải trị giá 01 chỉ tiến thưởng.

Anland Premium nằm tại lối vào Khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với quy mô tổng diện tích xây dựng 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp dịch vụ), và 2 tầng hầm.

Dường như ưu thế về không gian sống, chế độ bán hàng khuyến mại, dân cư Anland Premium còn thừa hưởng hệ thống liên lạc tiện lợi, chuỗi hệ thống giáo dục nhiều chủng loại, hệ thống ý tế chất lượng tại Khu đô thị Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an chọn lựa đất lành

Website: https://anlandpremium.vietnam

Sản phẩm được đầu tư và sản xuất bởi Cơ quan Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city