Hotline
0938 696 012

Apec Group phát hành nhãn hiệu quản lý khách sạn nội địa - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Duyệt y Mandala Hospitality, tổ chức này sẽ thực hiện chỉ tiêu xây đắp mô hình quản lý khách sạn nội địa tại các công trình nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tập đoàn Apec Group là một trong những đơn vị đi đầu tại vietnam sản xuất chuỗi khách sạn trong nước cao cấp gắn liền với việc xây dựng nhãn hàng quản lý khách sạn thuần Việt. Đại diện cơ quan cho biết đã sẵn sàng kỹ nguồn lực về nguồn vốn và nhân lực để tiến dần dần vững bền, ghi tên thương hiệu trên phiên bản đồ kinh doanh khách sạn trong nước.

Mỗi dự án căn hộ khách sạn của Apec Group khi ra mắt hoạt động mua bán đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm kiếm được dạng khác lạ cho chuỗi khách sạn này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm trong khoảng chữ Phạn với ý tức thị vòng tròn hay sự tròn đầy", chủ đầu tư nói.

Khách sạn 5 sao đầu tiên do Mandala Hospitality vận hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi tham gia hoạt động từ tháng 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng phong cách kiến tạo rất dị, chuỗi tiện lợi kèm phía bên trong dát quà theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến không gian quý phái, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách trong nước và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Lặng lôi cuốn đầy đủ khách du lịch cũng như các chủ đầu tư. 

Hy vọng xây dựng chuỗi khách sạn mang nhãn hàng Việt, của người Việt điều hành và điều hành khiến nhà đầu tư Apec Group phấn đấu đầu cơ và mở mang quy mô trên cả nước trong những năm mới đây.

Hiện Apec Group dồn vào một chỗ phát hành công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao tại những hoạt động mua bán tỉnh mới nổi, chiếm hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên ổn, Quảng Trị... Tổ chức còn nhắm tới các vùng kinh tế trung tâm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi nơi nghỉ ngơi mới được xây đắp đều được kỳ vọng sẽ biến thành một tượng trưng về kiến trúc, mang tới cho du khách nét văn hóa đặc trưng riêng của từng vùng miền. Đồng thời đổi mới bộ mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, quảng cáo hình ảnh đẹp về cảnh quan thiên nhiên và nhân loại vn đến anh em trái đất.

polyad

Phối cảnh công trình Apec Mandala Grand Phú Im.

Với chiến lược phát hành rõ ràng, Apec Group kỳ vọng nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi Mandala Hospitality sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vừa đa dạng, vừa chuyên biệt hóa theo khuynh hướng ngao du gắn liền với văn hóa. chậm tiến độ không chỉ là nét đặc trưng riêng của thương hiệu mà còn trở thành kim chỉ nam cho nguyên tắc "phụng sự thị trấn hội" trong tiến trình xây đắp một chuỗi thương hiệu nơi nghỉ ngơi Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc sản xuất chuỗi Mandala Hospitality cho nhân thức: "Việc khó khăn giữa các doanh nghiệp nơi nghỉ ngơi lúc này khá ác liệt. Muốn phát hành một phương pháp bền vững chúng tôi học phương pháp lắng nghe, phục vụ đúng nhu cầu và cá nhân hóa hưởng thụ cho du khách".

polyad

Công trình Apec Mandala Grand Phú Im sẽ do Mandala Hospitality quản lý, vận hành.

Thời điểm đến, nhãn hàng quản lý Mandala Hospitality sẽ hấp thu quản lý rộng rãi công trình tại hoạt động mua bán ven biển miền Trung, trong đó có tổ hợp căn hộ khách sạn và trọng tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Apec Mandala Grand Phú Lặng có diện tích 4.515 m xây đắp trên khu đất phía Nam hội sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại thị trấn 9, đô thị Tuy Hòa.

Điểm nổi trội của công trình là hệ sinh thái luôn tiện ích cao cấp như: trọng tâm thương mại Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, trên hè phố trẻ con, bể bơi vô cực và sky bar...mang tới cho khách tạm trú môi trường tiêu khiển và nghỉ dưỡng đẳng cấp với màu sắc văn hóa đặc thù nhất của mảnh đất Phú Yên.

Thúy An


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city