Hotline
0938 696 012

Bài trí cây cảnh thích hợp mệnh sẽ tăng tài lộc cho gia chủ | MuaBanNhaDat

04:30

Phổ thông người không biết rằng, chỉ cần chọn đúng cây phong thuỷ theo mệnh và đặt chúng ở những nơi mà bạn nhiều lần tương hỗ, như nhà đất, văn phòng làm cho việc, sẽ giúp cải thiện vận khí trong không gian đó. Vấn đề này không chỉ giúp bạn có một không gian tươi mát, không khí trong sạch mà còn cải thiện những nhân tố không may có thể xảy ra.

Theo phong thuỷ học nghĩ rằng, việc bố trí cây phong thuỷ theo mệnh còn tạo nên một môi trường sống dễ chịu, tích cực. Đương nhiên, mỗi người sẽ thuộc các cung khác biệt nên sẽ thích hợp với các loài cây khác nhau:

trong cay phong thuy theo menh mang lai tai loc va may man


Người thuộc mệnh Mộc

Bạn có thể chọn lựa trồng những loại cây thuộc họ tùng trúc, cây hoa lan, hoa thủy tháp, phát tài, sâm cảnh, cây vạn niên thanh, cây kim tiền, các loại dừa cọ...Theo phong thuỷ, người mệnh mộc sẽ hợp với màu xanh vì nó đem tới sự may mắn. Đồng thời đó người mệnh này lại rất kỵ màu trắng, nên thận trọng giảm thiểu những loại cây có hoa, lá màu trắng. Khác biệt, số chậu hoa nên đặt trong nhà tốt nhất là 3 hoặc 8 chậu, như thế sẽ đem tới tài vận cho gia chủ.

Người thuộc mệnh Kim

Những loại cây phong thuỷ theo mệnh nên trồng cho người mệnh Kim là bạch lan, hoa cửu ly hương, hoa bách phù hợp tiến thưởng, cây trà phúc kiến, hoa mễ lan, hoa kim quế, hoa hàm tiếu…Vì người thuộc mệnh Kim sẽ thích hợp với các màu bạc và màu trắng, giúp đem tới hên. Đương nhiên, những người này lại rất kỵ với màu đỏ. Muốn tăng vận khí của bản thân, người mệnh Kim nên đặt 4 hoặc 9 chậu cảnh trong ngôi nhà là phù hợp nhất.

Người thuộc mệnh Thủy

Những loại cây như hoa lan hồ điệp, thủy lục, dương xỉ, trúc phong lưu, hoa trà, cây thường xuân, cây ngọc kỳ lân...là loại cây phong thuỷ theo mệnh Thuỷ. Bởi vì màu sắc của loại cây này thường là màu xanh da trời, màu xám, màu đen giúp đem đến nhân tố tốt lành. Trong khi đó, người mệnh Thuỷ nên hạn chế trồng những loại cây có màu quà vì rất kỵ. Để tăng tài vận cho người mệnh Thủy, số chậu hoa đặt trong nhà tốt nhất là 1 hoặc 6 chậu.

Người thuộc mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn lựa trồng những loại cây phong thuỷ theo mệnh như: hoa mễ lan, hoa hàm tiếu, hoa quế, cây thiên tuế, cây mẫu tử…Theo phong thuỷ, thổ là đất, nên các màu đen và màu tiến thưởng đem đến may mắn cho những người thuộc mệnh Thổ, song song đó những người này lại kỵ với màu xanh lá cây. Phổ biến người nắm bắt lầm, người mệnh Thổ kỵ trồng cây vì cây có màu xanh lá. Dĩ nhiên bạn có thể chọn lựa các loại hoa trên để trồng trong nhà hoặc nơi làm cho việc nhé! Trong khi đó, người mệnh Thổ nên bố trí 5 hoặc 10 chậu cảnh trong nhà để đem đến tài lộc tốt nhất.

Người thuộc mệnh Hỏa

Vài cây phong thuỷ theo mệnh Hoả mà bạn có thể chọn lựa trồng như hoa trà đỏ, hoa giấy đỏ, cây long huyết, cây ngũ gia phân bì, cây văn trúc, cây thường xuân, cây phát tài, hoa quế…Màu sắc của những loại này thường là màu hồng, màu tím và màu đỏ, giúp cho người mệnh Hoả ngày càng tăng khí vượng. Hình như đó những người mệnh này lại rất kỵ màu đen. Để tăng tài vận cho người mệnh Hỏa, trong nhà nên đặt 2 hoặc 7 chậu cảnh là thích hợp nhất.

Kết:

Chẳng phải cứ trồng phổ thông cây cối trong nhà sẽ cung cấp nguồn oxy dồi dào. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên tưới nước cho chúng nên nếu trồng quá nhiều cây, làm cho không khí trong nhà bạn ẩm ướt. Đồng thời đó, các loại vi khuẩn ưa ẩm sẽ xuất hiện, gây ra những mầm bệnh ảnh hưởng sức khoẻ các thành viên trong mái nhà. vận dụng những nguyên lý trồng cây phong thuỷ theo mệnh trong Ngũ hành thì con đường tài lộc của bạn sẽ càng trở thành dễ ợt hơn.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city