Hotline
0938 696 012

Căn hộ du lịch mặt tiền biển Vũng Tàu giá từ 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

06:00

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những hoạt động mua bán BĐS ổn định, đa dạng item tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, khách hàng khó có lựa chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể sắm sản phẩm phân khúc đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn ví dụ về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên phố Nai lưng Phú, con đường ven biển đắc địa tại thành phố Vũng Tàu nhưng giá sắm khởi điểm trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Dự án do Vietpearl Group khiến cho chủ đầu tư, đơn vị phát triển công trình là Công ty Cũ rích phần đầu cơ Khương Hưng vượng. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách vãn lai lớn đổ về vùng biển loanh quanh năm. "Giá thuê phòng tại đây nghiêng ngả trong khoảng 1,3-1,5 triệu đồng mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi phí tôi có thể thu về mức lãi khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là công trình căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được sở hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho tổ chức quản lý để chia sớt lợi nhuận.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, dự án bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp cùng hàng loạt luôn thể ích như hồ bơi chân mây, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kỹ năng thu hồi dòng vốn của đối tượng mua hàng sẽ nhanh nhờ nhu cầu tạm cư thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ti Cũ rích phần đầu cơ Khương Cường thịnh cho nhân thức, với công suất cho thuê phòng hiện nay ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước tính nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng đánh giá BĐS nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát hành. Các nhà cửa giao thông lớn dần tham gia hoạt động sẽ thúc đẩy bất động sản như hệ thống cao tốc tuyến phố bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và trường bay ngao du Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh cục bộ căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư phần đông chẳng thể kiếm tìm được một BĐS đống ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn đa số", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu hữu dụng thế về du lịch. Các loại hình du lịch nhiều chủng loại, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng hot, thú vị phần đông khách du lịch, nghỉ ngơi trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh giấc đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó đô thị biển phát hành các loại hình bất động sản ngao du nghỉ ngơi, đặc biệt là condotel, khách sạn ven biển.


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city