Hotline
0938 696 012

Căn hộ ngao du mặt tiền biển Vũng Tàu giá trong khoảng 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

08:32

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những hoạt động mua bán BĐS định hình, rộng rãi item tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không dễ dàng có chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể sắm item phân khúc đất nền, căn hộ, khách sạn ven biển.

Dẫn ví dụ về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên phố È Phú, con đường ven biển đắc địa tại đô thị Vũng Tàu nhưng giá tìm khởi điểm trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group khiến cho nhà đầu tư, tổ chức sản xuất dự án là Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần đầu cơ Khương Cường thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách vãn lai lớn đổ về hải phận quành năm. "Giá thuê phòng tại đây động dao từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi phí tôi có thể thu về mức lợi nhuận khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được sở hữu và buôn bán hoặc giao lại cho tổ chức quản lý để san sớt lợi nhuận.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thiện phía bên trong cao cấp cùng hàng loạt tiện thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kỹ năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ nhanh nhờ yêu cầu tạm trú thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu tư Khương Hưng vượng cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước tính chủ đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát triển. Các công trình liên lạc lớn dần vào hoạt động sẽ thúc đẩy BĐS như chuỗi hệ thống cao tốc đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc tuyến đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không sân bay quốc tế Long Thành và phi trường du lịch Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn thể căn hộ ngao du Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư hồ hết không thể tìm kiếm được một BĐS ưng ý tại TP HCM. Nhưng tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu tư cho dòng vốn này còn rất nhiều", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu hữu ích thế về du lịch. Các loại hình du lịch đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, thu hút rất nhiều khách vãn lai, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó đô thị biển phát triển các loại hình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng, khác lạ là condotel, nơi nghỉ ngơi ven biển.


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city