Hotline
0938 696 012

Căn hộ như 'vi la' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

21:02

Theo chủ đầu tư Panomax River Villa - Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về vị trí, tiện thể ích giới thượng lưu còn khác biệt vồ cập đến tính tây riêng trước khi lựa chọn tậu dự án. "Khi loài người quá mệt với thành phố chật hẹp nô nức ngoài kia, thì những giây phút riêng tư trở nên quan trọng và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt vấn đề này, tại Panomax River Villa, đơn vị không chỉ lưu tâm đến việc xây đắp chuỗi hệ thống nhân tiện ích tiến bộ, các dịch vụ, không gian giải trí, kết nối gia đình, mà còn thẳng tay đầu tư không gian riêng. Gia chủ mỗi căn hộ vi la sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tái hiện năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế nhạo, không gian sinh hoạt trong tòa nhà dành cho dân cư trở thành rộng thoáng. Các nhân thể ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao đáp ứng các yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Phần đông các căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; lực lượng kiểm soát an ninh 24/4.

Chuỗi hệ thống đoạn ghi hình doorphone (chuông cửa tự động) có hình, có tiếng cho phép gia chủ mua bán trong ngoài bằng ngôn ngữ, hình ảnh, liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Chức năng này có thể tự thành lập cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần phải ra ngoài, giúp khách hàng chủ động hơn trong các tình huống và hạn chế rủi ro không đáng có.

Camera giữ vững văn minh với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, cung đường, khu vực công cộng và tại các cổng của công trình để điều hành, giám sát tình hình an toàn. Chuỗi hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với công dụng điều chỉnh phóng to thu nhỏ xíu.

Công nghiệp nhận biết khuôn mặt (Face ID) lắp đặt ở rộng rãi nơi trong khu căn hộ vi la như bãi đỗ xe, sảnh đón. Công nghiệp này giúp nhận biết những chủ sở hữu, phát hiện với tốc độ cao người lạ. Face ID còn có tác dụng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi dân cư sinh sống.

Hàng ngũ bảo vệ 24/4 có bổn phận tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài công trình. Lực lượng bảo kê này đều được đơn vị huấn luyện nâng cao nghiệp vụ với các lực lượng bình an nhiều lần.

Bên cạnh, công trình xây dựng hàng rào riêng cho từng block, yếu tố này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tăng tính riêng tây của các khu tại công trình.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Sắm sắm dự án vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được giới thiệu về dự án Panomax River Villa tôi mới thực sự cảm thấy lặng tâm về độ an toàn và tính tây riêng, nên tôi đã nhanh lẹ quyết định xuống tiền", anh Quang quẻ Anh, khách hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá bất động sản cao hàng đầu ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và điều hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, xã Phú Thuận, huyện 7, TP HCM. Công trình phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này tụ họp phổ quát công trình BĐS hạng sang, kỹ năng kết nối thuận lợi tới các trọng điểm kinh tế và hành chính quan trọng của thành phố.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những đơn vị lớn trên thị trường bất động sản vietnam. "Các sản phẩm qua Long Điền Land mang đến cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt, bảo đảm môi trường sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", thây mặt Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city