Hotline
0938 696 012

Cầu Giấy có tổ thích hợp căn hộ 'số đông trong một' - VnExpress Kinh Doanh

12:01

Quận Cầu Giấy đổi mới diện mạo nhờ cơ sở vật chất bứt phá

Sau 22 năm sản xuất, thị xã Cầu Giấy đổi mới dung mạo thị trấn theo hướng văn minh, dồn vào một chỗ các tập đoàn đầu não của thành phố. Riêng với bất động sản, phổ quát dự án nổi bật mọc lên, có thể kể đến là khu đô thị mới Cầu Giấy, khu thị trấn mới Dịch Vọng, Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, và một số trạm xe buyt cây trồng như nhà thờ Nghĩa Đô, tiệm tạm hóa Cầu Giấy.

Để đáp ứng công đoạn đô thị hóa ấy, cơ sở vật chất liên lạc quận cũng được đầu tư phát triển mạnh khỏe với đa dạng tuyến trục đường huyết quản như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Nai lưng Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vòng đai 3, tuyến đường vòng đai 2,5, hay trục đường sắt trên cao Nhổn - Ga Thủ đô. 

Từ 10 năm trở lại đây, huyện Cầu Giấy còn là nơi tập trung của nhiều đơn vị, là một trong những quận có số tổ chức phổ thông nhất.

Không chỉ vậy, huyện Cầu Giấy còn được đánh giá là khu vực nổi bật của chuỗi hệ thống giáo dục thành phố với gần 200 cơ sở từ măng non đến đại học.

Sở hữu những điểm mạnh để trở thành trọng điểm mới của thành phố, Cầu Giấy không chỉ thú vị sự niềm nở của cư dân, mà còn của các chủ đầu tư BĐS. Trong đó, nổi trội hơn cả là các ông lớn như: FLC, VinGroup, Sunshine, UDIC, Mipec.

Tất nhiên, vận tốc đô thị hóa với tốc độ cao cũng dẫn tới đa phần các dự án tại thị xã Cầu Giấy vắng bóng những công trình có toàn vẹn hệ thống tiện ích.. Theo các chuyên gia, vài công trình căn hộ tại Cầu Giấy xây đắp với mật độ cao, không có khuôn viên rộng, một thể ích hạn dè bỉu. Hiện nay, người mua nhà gian truân trong việc kiếm tìm các công trình có diện tích lớn, giá bán có lí nhưng vẫn phải đảm bảo quy hoạch bài bản và rộng rãi luôn thể ích cao cấp, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng sống của gia đình.

Mipec Rubik360 – tổ phù hợp căn hộ cao cấp sắp xuất hiện tại trọng điểm Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, tuyến đường huyết mạch tại Cầu Giấy, tổ phù hợp Mipec Rubik360 với quy mô lên tới 4,1ha sắp ra mắt. Theo chủ đầu tư, dù chưa trình bày tới đối tượng mua hàng, nhưng Mipec Rubik360 đã gây ấn tượng với khách hàng bởi thông điệp 360, "3 mặt tiền, 6 biện pháp, 0 âu lo".

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Hình ảnh minh họa toàn bộ dự án Mipec Rubik360.

Với địa điểm giao cắt các mặt các con phố lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường, Mipec Rubik360 có vấn đề kiện trở thành điểm gắn kết, cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, trọng tâm tiệc cưới, ở dọc đường nội khu, quảng trường trọng điểm hay 10 khu vườn trên mái lạ mắt. 

Công trình có 2 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở tầm thường cư thấp, khoảng 24,7%, phần lớn quy mô còn lại được bỏ ra cho cảnh quan và nhân tiện ích. "Báo cáo tuyệt hảo về quy hoạch khi so sánh với bất kỳ công trình bất động sản nào tại khu vực trọng tâm thị trấn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Bên cạnh, dự án đưa ra bộ 6 giải pháp nhằm khắc phục mọi điều của cuộc sống thành thị, giúp rút ngắn trục đường về nhà, tiết kiệm môi trường và nâng cao chất lượng sống. Các mái nhà trẻ có thể sẽ hạn giễu cợt nỗi lo những nơi công cộng cho con ở xa, tầm thường tay xây dựng cộng đồng dân cư tri thức, cuộc sống mai sau phong cách. Chủ đầu tư hy vọng, dự án sẽ mang đến một "biện pháp 360 toàn diện" cho cuộc sống trọng điểm văn minh, thu giãn dễ chơi ngay ngưỡng cửa.

Được đầu tư và phát triển bởi Công ti CP thương nghiệp và dịch vụ Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik360 122 Xuân Thủy dự kiến công bố trong tháng 12/2019.

Thành Dương  


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city