Hotline
0938 696 012

Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép bỏ ra cho nhà giàu: 'Pháo đài dế yêu' với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

15:00

Inkas là cái tên không quá lạ lẫm với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa qua, hãng này đã cho ra mắt mẫu xe mới dành cho đối tượng mái nhà cực tuyệt vời: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được phát hành dựa trên nền tảng của chiếc Ford F-550, với vài đổi mới về hệ thống treo. Nó cũng được vũ trang hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ quát gia cố công nghệ khác. Giả dụ nhìn qua, ít người có thể trông thấy rằng mẫu xe này sử dụng cơ sở gầm bệ bán tải của dòng Ford bởi kiến tạo hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Phần nhiều các chi tiết cảnh quang phía bên ngoài đều được kiến tạo nhằm phục vụ một tiêu chí duy nhất: kiểm soát an ninh. Chiếc xe này sở hữu tài năng chống đạn đạt màn chơi BR6, tức là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Dường như, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn nhiều lớp, phiên bản lề cửa được gia cố và bộ kiểm soát an ninh cho pin và ECU.

Nếu như bị tập kích trên phố đi khiến cho hoặc đến trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp khách hàng thành lập tuyến đường tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe tuyệt vời cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay sát hại. Được biết, Inkas Sentry Civilian có khả năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được sử dụng cho đội ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 sức ngựa tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được thiết bị hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng chuỗi hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có bề ngoài lạ mắt, phía bên trong bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng khiến phổ thông người phải không thể tinh được. Inkas Sentry Civilian chiếm hữu các dễ dãi tiêu khiển cao cấp, tích phù hợp cả hệ thống vấn đề khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn kiến tạo cho thích hợp với sở thích của bạn dạng thân. Các tính năng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát đêm tối, hệ thống lọc khí trong trường phù hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được vũ trang cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, với giá dự định là 350.000 đô la (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city