Hotline
0938 696 012

Chủ đầu tư dần thờ ơ với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Hành vi kiếm tìm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ BĐS trực tuyến đang giảm 3-25% tại một vài thức giấc phía Nam.

Trang thông tin Batdongsan.com.vn vừa báo cáo dữ liệu về thị trường đất nền trên thị trường trực tuyến tại vài tỉnh thành phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng quan tâm, kiếm tìm thông tin của nhà đầu tư.

3 tỉnh phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang tuần tự ghi kiếm được giảm sức hấp dẫn đối với các đối tượng mua hàng trên hoạt động mua bán trực tuyến trong những tháng 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi kiếm tìm đất nền của người mua online tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang bớt nóng đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba chào bán và bị tổ chức công dụng dò xét. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có liên quan tới tính mùa vụ (các giao dịch và hoạt động của thị trường bê trệ trong 04 tuần 7 Âm lịch) nhưng phần nhiều là do tác động của việc tổ chức tác dụng tham gia cuộc dò la, thông báo rộng rãi các sai phạm của Công ti địa ốc Alibaba.

Doanh nghiệp này dự báo, trong ngắn hạn hoạt động mua bán đất nền chịu thử thách tâm lý, bị đối tượng mua hàng hồ nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu tư truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức hút của kênh này vì vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, sáng tỏ. Do vậy, trong mai sau, kênh đầu tư này vẫn có thời cơ thú vị đối tượng mua hàng khi niềm tin hoạt động mua bán được củng cố quay về và sản phẩm được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city