Hotline
0938 696 012

Chủ đầu tư dần thờ ơ với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

12:00

Hành vi kiếm tìm đất nền của khách hàng trên các chợ BĐS online đang giảm 3-25% tại một vài tỉnh phía Nam.

Trang tin tức Batdongsan.com.vietnam vừa thông báo dữ liệu về thị trường đất nền trên hoạt động mua bán trực tuyến tại một vài tỉnh thành phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng mực nhiệt tình, tìm kiếm tin tức của nhà đầu tư.

3 thức giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang lần lượt ghi nhận giảm sức hút đối với các đối tượng mua hàng trên thị trường trực tuyến trong những bốn tuần 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi tìm kiếm đất nền của người mua trực tuyến tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang giảm nhiệt đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh giấc phía Nam do Công ty địa ốc Alibaba chào bán và bị công ty công dụng dò xét. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có liên quan tới tính mùa vụ (các giao dịch và hoạt động của hoạt động mua bán bê trệ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng đa số là do tác động của việc cơ quan công dụng vào cuộc khảo sát, báo cáo nhiều các sai phép của Công ty địa ốc Alibaba.

Tổ chức này dự đoán, trong ngắn hạn hoạt động mua bán đất nền chịu thách thức tâm lý, bị khách hàng hiềm nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là thị trường đầu cơ truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức lôi cuốn của kênh này vì vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, sáng tỏ. Do vậy, trong mai sau, kênh đầu cơ này vẫn có cơ hội thú vị khách hàng khi niềm tin thị trường được củng cố quay về và item được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city