Hotline
0938 696 012

Chủ toạ TNG: 'Xây nhà để phục vụ người công sức' - VnExpress Kinh Doanh

22:32

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch TNG cho nhân thức dự án căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên ghi lại sự lấn sân của tổ chức sang lĩnh vực mới.

Hơn 40 năm trên vị trí chủ tịch công ti chuyên về may mặc, ông Thời cho nhân thức công trình nhà ở TNG Vilage là ngành nghề hoàn toàn mới song vẫn giữ định hướng xuyên suốt của công ti là "làm đẹp cho đời" mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự theo đuổi.

- Sau hơn 40 năm trong lĩnh vực dệt may, tại sao lúc này TNG quyết định mở rộng sang mảng BĐS?

- Tôi khiến cho nghề với sự kiên cường, dẻo dai và máu nóng theo đuổi đến cùng. Cùng quá trình, khi các doanh nghiệp buôn bán đa ngành đa nghề, tôi vẫn theo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành nghề dệt may. Tới nay, TNG đã đạt được những thành quả nhất quyết. Chúng tôi đã và đang bắt kịp hoạt động mua bán, không xong nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khi đã đôi phần yên tâm với phương hướng và năng lực của hàng ngũ cộng sự, tôi muốn bỏ ra thời gian cho những sứ mệnh khác vẫn luôn ôm, là mang tới cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. chậm tiến độ là nguyên nhân TNG xuất hiện tại Thái Nguyên, kiến tạo những nhà cửa hữu ích, cống hiến cho phố hội.

- Dự án căn hộ của TNG hướng tới đối tượng khách hàng nào?

- TNG Village là dự án nhà ở thương mại đầu tiên của TNG. Gắn bó với nghề phổ biến năm qua, hơn người nào hết, tôi hiểu được những gian nan khó nhọc và hoài vọng, thèm khát có nhà của người công phu. TNG nhìn nhận, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho cán bộ viên chức của tổ chức kinh doanh là một yêu cầu vội vàng, cũng cần thiết như việc xây đắp nhà máy mới.

Đây chính là nguyên nhân TNG Village thành lập. Tôi ước muốn nơi đây là một tổ ấm tân tiến, dễ chơi nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa xóm làng, tập thể của người Việt. TLG Village sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho đa dạng mái nhà người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

-  Khách hàng đón nhận căn hộ TNG Village như thế nào?

- Vừa mới đây, trong lễ giới thiệu, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã mua được chủ sở hữu. Tôi kiêu hãnh vì TNG Village được phổ quát người thân mật. Phổ thông khách hàng tới xem chấm dứt thích quá, mua và dọn tham gia ở luôn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Thái Nguyên một dung mạo mới, một làn sóng bất động sản, phổ biến một thể ích để khởi nguồn đẳng cấp sống xanh, sống hiện đại.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch TNG tại lễ mở bán TNG Village.

- So với các dự án căn hộ trên hoạt động mua bán TNG Village có gì khác lạ?

- Khác đa dạng tòa tháp BĐS thông thường, nhà đất tại TNG Village xây ngừng mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm tới nhu cầu ở thực thay vì các đối tượng đầu cơ. Nhà của TNG phải làm được 3 chỉ tiêu, đó là nâng cao chất lượng đời sống nhân loại, dễ sở hữu, thân thương với môi trường.

TNG Village ở địa điểm rất tiện lợi cho việc chuyển di của cư dân, có hết những nhân thể ích cần thiết để đảm bảo một cuộc sống chất lượng như đưa đón con nhỏ xíu ngay cạnh nhà, bán buôn ở các văn phòng phẩm thuận tiện, giải trí vui chơi, nâng cao sức khỏe...

Một căn hộ ở đây có giá chỉ từ 495 triệu đồng. Chúng tôi làm việc với ngân hàng để có thể hỗ trợ cho khách hàng tới 70% trị giá với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 04 tuần. Tương tự, mỗi tháng chỉ cần dành dụm 4,5 triệu đồng, bạn nào cũng có thể chấm dứt mơ ước sở hữu mái ấm cho riêng mình.

Ở TNG Village, cư dân sẽ có rộng rãi thời cơ kết nối, thân cận thân mật như ở làng quê chuẩn y các chuỗi hệ thống nhân thể ích có tính số đông cao như phòng tập thể thao 1.000 m2, sân thể thao đa năng, sân chơi con nít, khu lò sưởi, vườn cây...

TNG Village cũng là tòa tháp được phủ xanh, có chuỗi hệ thống vườn trên không. Đây là mong muốn giúp cư dân sống gần với tự nhiên, giảm sút những áp lực mệt mỏi của cuộc sống thông thường.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Chuỗi hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

- Các tiêu chuẩn xanh được vận dụng tại TNG như thế nào?

- Không riêng bất động sản, các hoạt động của TNG đều đang hướng đến tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG công bố chiến dịch "Live Green" nằm trong ý tưởnrg 2020 - 2024.

Theo đó, TNG sẽ dồn vào một chỗ vào sản xuất các công trình theo chỉ tiêu dành dụm năng lượng, nguồn nước, dùng vật liệu thân thiện với không gian, xây đắp hệ sinh thái xanh, quản lý chất thải và ô nhiễm, thiết bị tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người công huân, điều hành môi trường... Việc quy hoạch, làm mới, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây dựng khu nhà đất cho cán bộ nhân viên đều dựa trên chỉ tiêu này.

Tính tới nay, TNG bắt tay triển khai xây đắp dự án nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ công viên chức sẽ được quy hoạch lại tại các địa điểm phù hợp, gần nhà máy hơn và thuận tiện hơn cho các cán bộ người lao động. Hình như, công trình Khu thị trấn xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai vào năm 2020.

Phong Vân


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city