Hotline
0938 696 012

Cơ hội đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Lặng - VnExpress Kinh Doanh

00:02

Ưu thế du lịch cùng sự nhập cuộc của các ông lớn bất động sản tại Phú Yên tạo thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư đi đầu.

Tại một sự kiện về BĐS nghỉ ngơi khu vực phía Nam diễn ra vào 04 tuần 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE Việt Nam nhận định bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá nở rộ, vài địa phương đang nổi lên như những thị trường tiềm năng.

Theo chuyên gia, ví như đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi tại những hoạt động mua bán đã phát hành, cơ hội cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách toàn bộ. Tuy nhiên cần chú ý yếu tố này cũng khiến cho hoạt động mua bán trở thành cạnh tranh gay gắt hơn. Trái lại, những thị trường chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng mở cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới chiếm hữu đa dạng tiềm năng phát hành vượt bậc về thương nghiệp - ngao du - bất động sản nghỉ dưỡng, phải kể tới Phú Yên ổn. Với phổ thông danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Yên ổn đang là điểm đến hấp dẫn du khách ưa thích thưởng thức thiên nhiên hoang sơ, độc đáo.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo vấn đề kiện thúc đẩy nền du lịch Phú Im phát hành, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã khai triển đa dạng nhà cửa cơ sở vật chất trọng điểm, nhấn mạnh tầm quan trọng của liên kết vùng, giúp du lịch miền Trung nói thông thường và Phú Lặng nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện cũng góp phần tạo tiện lợi trong giao thương và thú vị du khách trong nước lẫn quốc tế tới với vùng đất được thiên nhiên khuyến mãi này. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, sân bay Tuy Hòa nâng cấp, nhì hãng hàng không Nga lên ý tưởnrg mở tuyến đường bay quốc tế... ngao du địa phương khởi sắc và hứa hẹn hứa sẽ tiếp diễn có đa dạng chuyển biến trong mai sau.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự kiến bổ sung các chuyến bay tới Tuy Hòa từ 04 tuần 11/2019. Trong khi địa phương còn đầu cơ phát triển hệ thống trục đường thủy, du thuyền, bến thuyền để hình thành tuyến du lịch tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Phú Im được đánh giá có rộng rãi tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng tới du khách quốc tế. Ảnh vi la nghỉ ngơi thuộc Stelia Beach Resort.

Tận dụng thời cơ sinh lời ngay từ sớm, hàng loạt nhà đầu tư đã cung cấp tiền tham gia địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên đơn vị bán đấu giá quyền dùng đất ven biển tại thành phố Tuy Hòa những năm qua hấp dẫn hàng nghìn hồ sơ tham gia. Giá sàn cũng cao hơn phổ biến so với ước tính của chính quyền địa phương, bộc lộ sức hấp dẫn của thị trường và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những công trình nổi trội hiện giờ là công trình căn hộ và biệt thự ngao du cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An khai triển trên cung đường biển trung tâm thành phố Tuy Hòa. Công trình thuộc tổ thích hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp và sinh thái Việt Beach với vị trí giáp ba mặt trục đường lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ dưỡng cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu công ty hành chính thức giấc Phú Im.

Công trình sở hữu địa điểm chiến lược với góc nhìn hướng biển và bãi cát trắng dành cho du khách. Đồng thời đó, tuyến đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là giống hệt với vị trí của tuyến tuyến đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Dường như tuyến các con phố Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với kiến tạo sang trọng, cơ cấu sản phẩm đa dạng cùng luôn tiện ích cao cấp, tối ưu hưởng thụ cho du khách, công trình hứa hẹn hẹn mở ra cơ hội sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, mau lẹ hiểu thời cơ tại Phú Yên ổn ngay trong khoảng khi thị trường còn đang trong công đoạn đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium trong khu ngao du nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung đánh giá, những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ thú vị phổ quát chủ đầu tư, chả hạn như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ ngao du đầu tư kỹ càng và mới lạ. Khác lạ với những công trình tiên phong thuộc phong cách 4-5 sao cam đoan sẽ thu hút lượng khách có chất lượng ở trong nước và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Ngao du Phú Lặng, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, lĩnh vực ngao du tỉnh đặt tiêu chí lôi cuốn trên 1,55 triệu lượt khách, doanh thu đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city