Hotline
0938 696 012

Cơ hội đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Ưu thế ngao du cùng sự nhập cuộc của các ông lớn BĐS tại Phú Yên ổn tạo thời cơ sinh lời cho các chủ đầu tư đi đầu.

Tại một sự kiện về bất động sản nghỉ ngơi khu vực phía Nam diễn ra tham gia tháng 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vietnam đánh giá bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá tấp nập, một số địa phương đang nổi lên như những hoạt động mua bán tiềm năng.

Theo chuyên gia, nếu đầu tư tham gia bất động sản nghỉ dưỡng tại những thị trường đã tạo ra, thời cơ cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách hầu hết. Đương nhiên cần chú ý vấn đề này cũng làm thị trường trở nên cạnh tranh gay gắt hơn. Ngược lại, những hoạt động mua bán chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng mở cho các chủ đầu tư nhanh nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới chiếm hữu rộng rãi tiềm năng phát hành vượt trội về thương mại - du lịch - BĐS nghỉ ngơi, phải kể tới Phú Im. Với nhiều danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Lặng đang là điểm đến thú vị du khách ưa chuộng thưởng thức thiên nhiên hoang sơ, độc đáo.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên ổn. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo yếu tố kiện thúc đẩy nền ngao du Phú Lặng sản xuất, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai đa dạng nhà cửa hạ tầng trọng điểm, thể hiện sự quan trọng tầm quan trọng của đoàn kết vùng, giúp du lịch miền Trung nói tầm thường và Phú Yên nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở ngày càng hoàn thành cũng góp phần tạo dễ dàng trong giao thương và thu hút du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được tự nhiên khuyến mãi này. Trong khoảng khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, trường bay Tuy Hòa upgrade, nhị hãng hàng không Nga lên chiến lược mở tuyến phố bay quốc tế... ngao du địa phương khởi sắc và hứa hẹn sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến trong tương lai.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Việt Nam Airlines cũng dự kiến bổ sung các chuyến bay đến Tuy Hòa từ 04 tuần 11/2019. Ngoài ra địa phương còn đầu cơ tạo ra hệ thống các con phố thủy, du thuyền, bến thuyền để hình thành tuyến ngao du tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Im được bình chọn có đa dạng tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, vi la biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh vi la nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Sử dụng triệt để thời cơ sinh lời ngay trong khoảng sớm, hàng loạt nhà đầu tư đã chi tiền tham gia địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên doanh nghiệp bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại đô thị Tuy Hòa những năm qua lôi cuốn hàng nghìn thủ tục nhập cuộc. Giá niêm yết cũng cao hơn rộng rãi so với ước lượng của chính quyền địa phương, bộc lộ sức hấp dẫn của thị trường và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những công trình nổi trội hiện giờ là dự án căn hộ và vi la ngao du cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An triển khai trên con đường biển trung tâm thị trấn Tuy Hòa. Dự án thuộc tổ thích hợp khu nghỉ ngơi cao cấp và sinh thái Việt Beach với vị trí giáp ba mặt tuyến đường lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ ngơi cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu tập đoàn hành chính thức giấc Phú Yên ổn.

Công trình chiếm hữu vị trí ý tưởnrg với góc nhìn hướng biển và bãi cát trắng bỏ ra cho du khách. Đồng thời đó, trục đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là đồng nhất với vị trí của tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Trong khi tuyến con đường Lê Duẩn giống vị trí với tuyến con đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với thiết kế quý phái, cơ cấu sản phẩm đa dạng cùng tiện ích cao cấp, tối ưu hưởng thụ cho du khách, công trình hứa hẹn hẹn thành lập ra thời cơ sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, nhanh lẹ hiểu thời cơ tại Phú Yên ngay trong khoảng khi thị trường còn đang trong quá trình đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh công trình Thera Premium trong khu ngao du nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung phản hồi, những dòng sản phẩm nghỉ ngơi sẽ thú vị đa dạng nhà đầu tư, chả hạn như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch đầu tư kỹ lưỡng và mới lạ. Đặc biệt với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 4-5 sao cam đoan sẽ thú vị lượng khách có chất lượng ở nội địa và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên ổn, năm 2018 tỉnh giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, lĩnh vực ngao du tỉnh đặt mục tiêu thú vị trên 1,55 triệu lượt khách, thu nhập đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city