Hotline
0938 696 012

Có nên nhờ người đứng tên tậu nhà đất? - CafelandTV

13:32

Phổ thông người vì nguyên do nào đó đã giao tiền cho anh em, người nhà giao dịch mua bán nhà và đứng tên trên hồ sơ nhà, thường gặp nhất là các Việt kiều sinh sống ở nước ngoài muốn sắm nhà hay đầu tư BĐS tại Việt Nam. Dĩ nhiên việc nhờ người nhà, đồng đội đứng tên sắm nhà hộ rất có thể dẫn đến những tranh chấp không đáng có về sau.

Mặc dù luật đã qui định người Việt định cư ở nước ngoài được tậu nhà ở VN nhưng do ngại mất thời điểm, hồ sơ… nên phổ thông người chuyển tiền nhờ người nhà, người quen ở VN đứng tên.

Với trường phù hợp Chị Lan Việt kiều Úc nhờ người bạn đứng tên mua nhà tại vietnam thuận tiện cho việc chuyển di cho công tác. Nhưng sau khi Chị có nhu cầu đổi nhà khác thì chạm chán nhiều gian khổ vì người đứng tên bất hợp tác.

Hay trường thích hợp bà Phương, Nhờ người quen đứng tên mua nhà, nhưng khi có mâu thuẫn với bạn thì căn nhà cũng không còn.

Theo các chuyên gia, khi nhờ người khác đứng tên mua hộ BĐS, người chủ thực sự chỉ có thể định đoạt của nả của bản thân phê chuẩn người đứng tên nên có rất nhiều rủi ro, chung nhất là bị chiếm giữ đoạt của cải.

CAFELAND TV


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city