Hotline
0938 696 012

Cơ quan Đại Phúc mở mang phù hợp tác tổ chức Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

06:02

Tập đoàn BĐS Đại Phúc chạm mặt phái đoàn đơn vị thị trấn Daegu, Hàn Quốc trao đổi phù hợp tác tạo ra y tế, du lịch.

Buổi gặp diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, du lịch của thị trấn Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, cáng đáng y tế, giáo dục thị trấn Daegu cùng 30 đơn vị tại thành phố này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Tổ chức thị trấn Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác phục vụ y tế - ngao du với Cơ quan Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Công ty BĐS Đại Phúc cho biết, mục tiêu của cơ quan là sản xuất khu thị trấn Vạn Phúc lớn mạnh, sánh ngang những khu thành phố bậc nhất quả đât và đem lại môi trường sống, dịch vụ phong cách cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Vì thế đơn vị luôn mong muốn hợp tác, gắn kết với các đơn vị, tập đoàn nước ngoài.

Cũng theo thây mặt cơ quan, buổi chạm mặt khám phá thích hợp tác nói trên còn biểu hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các đơn vị Hàn Quốc thăm quan sa bàn dự án khu thị trấn Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thị trấn Daegu và tổ chức, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thành phố phát hành ngao du, y tế tốt nhất trái đất. Phái đoàn có những đơn vị hàng đầu đô thị Daegu về các phục vụ y tế, ngao du và có phổ biến tổ chức cũng như tư nhân người Hàn Quốc muốn đầu cơ tham gia khu thành phố Vạn Phúc.

Tập đoàn BĐS Đại Phúc từ lâu được rộng rãi đơn vị Hàn Quốc lưu ý. Nhân lực kiện gặp lần này, ngoài việc xúc tiến các ký hợp đồng thích hợp tác, phái đoàn đặt chỉ tiêu gắn kết các tổ chức, cơ quan và người địa phương Hàn Quốc có ý định đầu tư tham gia Khu thị trấn Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái bộ Daegu trao vàng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tổ chức Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu thành phố Vạn Phúc có vị trí thuận lợi trong phát triển kinh tế, tiềm năng ngao du, tiêu khiển... Đây là những yếu tố kiện cần thiết xúc tiến tạo ra loại hình BĐS thương mại đoàn kết ngao du, giải trí...

"Trong khoảng những ưu thế vượt bậc này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát triển mạnh hơn nữa, đa loại hình phục vụ trong khoảng y tế đến du lịch, khai thác tối đa ưu điểm của khu đô thị cũng như sản xuất bức chụp kinh tế cục bộ chung của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city